Hôn theo cách này, chàng sẽ phát điên vì mê bạn

Các tư thế Quan hệ tình dục mang lại nhiều khoái cảm nhất
Cách quan hệ tình dục không mang thai để “yêu” không ngần ngại
10 điều để có “lần yêu” đầu hoàn hảo, các nàng biết càng sớm càng tốt

Trong tình yêu và tình dục thì Hôn là cách yêu đơn giản nhất nhưng cũng là phức tạp nhất. Hôn là cả một nghệ thuật và bạn đã biết cách dùng nụ hôn để khiến càng thêm yêu mình hay chưa ?

này sẽ khiến thích thú, hạnh phúc hơn bao giờ hết.


Nụ hôn ” khiêu khích”

Hãy giả vờ trêu đùa anh ấy, cắn nhẹ lên môi rồi bất ngờ chàng về phía bạn. Anh ấy sẽ ngạc nhiên tột cùng và kèm theo một cảm xúc khó tả khi bạn giữ anh ấy trong cánh tay. Đồng thời chàng sẽ bị bạn khiêu khích, cảm thấy đặc biệt đầy phấn. Tuy nhiên chỉ cắn nhẹ để nụ hôn không bị lỡ mất cảm xúc.

Để chàng là người dẫn đường

Chạm môi bạn vào môi chàng một cách nhẹ nhàng và chờ đến khi chàng ấn mạnh môi lên môi bạn để tạo nụ hôn mạnh mẽ hơn. Đừng giữ chặt môi hoặc chu ra sẽ khiến anh ấy cảm giác như đang hôn một bức tường. Một đôi môi mềm mại hơi hé mở luôn dễ dàng và tinh tế hơn cho một nụ hôn.

Hôn bằng cách cắn môi

thực sự thích cắn nhẹ lên môi đối phương trong lúc hôn. Họ thường sử dụng cách này để tạo khoảng nghỉ sau một nụ hôn cuồng nhiệt dài. Phần lớn các chàng thường cắn và kéo nhẹ môi dưới của bạn gái, đôi khi cũng có thể gặm nhẹ môi trên. Bằng cách này, họ phát ra tín hiệu muốn thân mật hơn với người yêu.

Bắt chàng nhiều hơn

Ngay giữa một nụ hôn say đắm, hãy dừng lại và bắt đầu nói chuyện. Điều này khiến chàng phát điên lên và không để cho bạn dừng nụ hôn lại một cách dễ dàng như vậy. Chắc chắn anh ấy sẽ bạn lại để tiếp tục nếm mùi vị nụ hôn dang dở của hai người.