Đi khám phụ khoa về, người phụ nữ chẳng quan hệ cũng thường xuyên “lên đỉnh”

Xuất khí của phụ nữ khi quan hệ là gì,lợi ích của việc xuất khí
Con gái “Quay Tay” là gì và cách con gái quay tay sướng nhất
“Lên đỉnh” chỉ bằng cách kích thích nhũ hoa, bạn đã biết?

Một phụ nữ đang rất khổ sở vì thường xuyên “lên đỉnh” không kiểm soát dù cô không có bất cứ hoạt động tình dục nào.

Người phụ nữ được biết đến với tên Maria, 61 tuổi, đến từ East Dunbartonshire cho biết ngay cả khi cô đi nghe một buổi hòa nhạc của Shania Twain cũng khiến cô đạt cực khoái. Những công việc đơn giản hàng ngày như đi cầu thang cuốn, lái xe trên đường cũng khiến người phụ nữ bị kích thích. Điều này khiến Maria cảm thấy rất phiền toái và biến cô dần trở thành một người khép kín bởi lo ngại những kích thích bất ngờ sẽ xảy ra trước người khác.


Cô Maria có thể “lên đỉnh” dù lái xe hay nghe nhạc.

Maria chia sẻ: “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Hầu hết thời gian tôi cảm thấy như mình đang ngồi trên tổ kiến. Có những lúc nó nhột cả ngày, có lúc nó biến mất và bất chợt gây lên cơn cực khoái. Những việc như lái xe qua qua ổ gà, nhiễu loạn máy bay, thang cuốn, rung động từ violon đều có thể khiến tôi “lên đỉnh”. Tôi không biết có bao nhiêu phụ nữ có thể nói rằng họ đã đến buổi hòa nhạc của Shania Twain và đạt cực khoái.

“Chín mươi phần trăm cuộc đời tôi đã bị hủy và mười phần trăm còn lại cũng không tuyệt vời lắm. Tôi đã phải từ bỏ hoạt động tình nguyện vì chỉ cần di chuyển cũng có thể kích thích nó. Một người bạn của tôi nói với tôi rằng tôi đang ngày càng trở nên khép kín.”

Maria được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD) sau khi xét nghiệm phết tế bào thường quy vào năm 2017. Cô tin rằng tình trạng này của mình đã bị kích hoạt sau khi đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Stobhill của Glasgow vào 9/2017.

Sau khi khám phụ khoa, Maria cho biết cô bắt đầu nhận thấy các dấu hiệu kích thích tình dục và cuối cùng được chẩn đoán là PGAD, gây ra bởi tổn thương thần kinh pudendal.

Cô Maria được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ đã áp dụng các phương pháp điều trị như gel gây tê, vật lý trị liệu sàn chậu và tiêm steroid trực tiếp vào âm vật cho cô nhưng không hiệu quả. Maria cũng lo ngại sử dụng Botox như một hình thức điều trị có thể khiến cô không thể chịu đựng được.

Maria rất thất vọng khi mọi nỗ lực điều trị đều không thành: “Khi nghĩ đến nguyên nhân của tình trạng này có thể do sự thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ và bạn không thể nào chữa trị khỏi thật sự rất đau khổ.”

Các bác sĩ cũng cho biết: “Chúng tôi đã khám và sử dụng hết tất cả các phương pháp điều trị tại địa phương cho bệnh nhân này và không thể làm giảm các triệu chứng của họ.

Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục là gì?
Rối loạn kích thích bộ phận sinh dục (PGAD) là kích thích bộ phận sinh dục tự phát, dai dẳng và không mong muốn mà không có bất kỳ ham muốn hoặc tình dục.

Người gặp tình trạng này sẽ bị lên cơn cực khoái trong nhiều giờ, nhiều ngày hoặc nhiều tuần có thể gây đau đớn cho những người mắc bệnh, không mang lại cảm giác nhẹ nhõm.

Các nhà khoa học không biết nguyên nhân gây ra tình trạng này, nhưng nghi ngờ nguyên nhân có thể bắt nguồn từ thần kinh, mạch máu, dược lý hoặc tâm lý.

Các triệu chứng có thể tồn tại trong thời gian dài và bao gồm:

– Đau nhói ở âm vật

– Ngứa ran “vùng kín”

– Co thắt

– Cực khoái tự phát

Các dấu hiệu và triệu chứng có thể ảnh hưởng đến âm đạo, môi âm hộ, đáy chậu và hậu môn. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình của người bệnh, khiến nhiều người cảm thấy xấu hổ và tránh các mối tình dục.