Chị em có biết: Cởi quần áo lúc “Ấy ấy” cũng cần có nghệ thuật

Squirting (xuất tinh ở nữ) là gì? Liệu bạn đã biết cách để Squirt chưa
Quan hệ tình dục quá sớm, 24 tuổi đã phát hiện ung thư: Bác sĩ cảnh báo nguy cơ khi quan hệ sớm và với nhiều người
Thanh niên gãy ‘của quý’ khi đang quan hệ với bạn gái, mất nhiều máu đến mức bất tỉnh

Làm sao để có cách làm lên đỉnh? Đấng mày râu mong muốn ở phái đẹp khi quan hệ? Đó là những nỗi băn khoăn của không ít phụ nữ trong đời sống chăn gối.

Trút bỏ xiêm y một cách nghệ thuật


Đừng bị động để là người cởi bỏ trang phục giúp bạn. Cũng đừng thô tục đến mức vứt nhanh những đồ đang mặc sang người để nhanh chóng lao cuộc yêu. Hãy làm bất ngờ bằng cách khiêu khích chàng khi cởi bỏ quần áo. Việc rất nhỏ này có thể bạn không nghĩ tới nhưng không gì qua mắt được các chàng. Việc bạn tinh tế khi trút bỏ xiêm y cũng là cách để chàng thấy được bạn là người thế nào và bạn thích được “yêu” như thế nào.


Đừng “yêu” khi tối trời

Bạn đã thử chưa, một lần “yêu” khi sáng đèn. Phụ nữ vốn rất ngại ngùng khi gặp gỡ dưới ánh đèn bừng sáng vì nàng cảm thấy hổ, cảm thấy e ngại, thậm chí cảm thấy mất tự tin cơ thể hay khuôn mặt của mình. Thế nhưng đối với một số người, việc “yêu” trong bóng tối không tạo được cảm giác bí ẩn, thậm chí còn làm giảm hứng thú “yêu”.

Bạn biết rồi đấy, đàn ông yêu bằng mắt và khi đã yêu thương bạn nghĩa là chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Thậm chí, những thứ mà bạn cho là nhược điểm có khi lại là ưu điểm trong mắt chàng. Bởi thế hãy tự tin và đôi khi thử cùng chàng yêu trong ánh sáng lung linh để chàng được tận hưởng cơ thể bạn một cách trọn vẹn nhất.

Rũ bỏ thơm công nghiệp

Nhiều người thích nước hoa, đặc biệt là phụ nữ. Nếu của bạn đã từng quen với mùi hương nước hoa từ bạn thì thỉnh thoảng hãy thử “yêu” khi cơ thể bạn đúng là bạn nhất, không chút hương nước hoa hay sữa tắm. Với nhiều người đàn ông, họ yêu cơ thể phụ nữ và yêu hương thơm đặc trưng riêng của bạn. Đừng ngại ngần, hãy làm cho chàng phải nghiện mùi hương cơ thể ấy bởi nó chỉ có một, duy nhất, ở chính bạn mà thôi.