9 điểm vàng kích thích khiến chàng phát điên

Phụ nữ đừng bao giờ làm 5 việc này trước khi đi ngủ vì nó còn nguy hiểm hơn cả ung thư
6 tư thế làm tình đỉnh nhất khiến chị em sướng rên
Quan hệ ngày rụng trứng có dễ mang thai không?

Với những “điểm G” của phái mạnh sau đây, đảm bảo chị em sẽ khơi dậy được ham muốn tình dục của anh ấy.


Đàn ông thích được nuông chiều khi ở trên giường nhưng không có nghĩa khi nào họ cũng muốn tình dục. Trong cuộc khảo sát của chuyên gia tình dục Tracey Cox năm 2014 cho thấy, đàn ông tiêu tốn ít nhất 30 phút trước khi đến giai đoạn nước rút. Vì thế mà đối tác của họ phải làm một số việc để khơi dậy niềm đam mê nếu anh ấy chưa sẵn sàng.

Mái tóc. Luồn những ngón tay bạn trong mái tóc của anh ấy sẽ làm cho anh ấy được thư giãn và tan chảy trong tình yêu của bạn.

Khám phá cổ. Phần nhô ra ở cổ là phần nhạy cảm của đàn ông. Hãy hôn nhẹ hoặc vuốt ve phần này, chắc chắn bạn sẽ kích động được sự điên cuồng hoang dã trong anh ta và khiến anh ta thèm sex. Phần này được hình thành bởi các sụn của thanh quản, có vai trò lớn trong việc trao đổi chất và tình dục.

Rốn. Là nơi thú vị để khám phá của chàng. Bắt đầu bằng nhẹ vòng quanh rốn sau đó dùng tay vuốt ve phía bên ngoài. Thực hiện toàn bộ quá trình kỳ công này sẽ rất hiệu quả.

Cắn vào tai. Không nơi đâu thú vị và hơn phần này. Đôi tai chứa nhiều dây thần kinh nhục dục của cơ thể. Một khi bạn sử dụng đến thủ thuật này, chắc chắn chàng phát điên.

Vuốt ve khuôn mặt anh ấy. Sau khi bạn chơi đùa với mái tóc thì hãy vuốt ve khuôn mặt anh ấy. Chỉ cần chạy các ngón tay trên khuôn mặt sẽ làm cho anh ấy bạn nhiều hơn.
Chân. Bàn chân cũng là nơi đáng được thử nghiệm. Tuy nhiên, chỉ hôn vừa phải với những anh chàng có máu buồn, sẽ làm phá hỏng cả tâm trạng đang lãng mạn và sôi sục nhé.
Lòng bàn tay. Có lẽ bạn không bao nghĩ đến điểm này trong màn dạo đầu. Nhưng thực tế chỉ cần bạn vỗ nhẹ hai lòng bàn tay có thể giúp anh chàng giảm căng thẳng để tiến vào cuộc yêu.

Đầu gối. Khu vực ngay sau đầu gối là nơi rất nhưng hầu hết lại bị bỏ qua. Chỉ đơn giản là hôn hoặc cù nhẹ sẽ gửi khoái cảm lên cột sống và chắc chắn sẽ rút ngắn được cuộc yêu.