Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục?

Testosterone thấp – hậu quả khó lường: 12 dấu hiệu nam giới không nên bỏ qua
Lập gia đình 2 năm nhưng chưa lần nào quan hệ thành công với vợ: Hoá ra vấn đề nằm ở đây
Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh cho cuộc yêu thêm nóng bỏng

Các chuyên gia thuộc Hội đồng Information and Education Council of Canada vừa tiến hành cuộc thí nghiệm, khảo sát ý kiến của 2.400 người, bao gồm cả nam lẫn nữ, về hành vi và cảm nhận của họ về việc tình dục.

Kết quả, phần lớn phạm sai lầm tương tự như nhau trong khoảng thời gian thầm kín riêng tư với người họ yêu. Cụ thể, họ không ôm ấp người của mình sau khi hoặc trong vòng 5 phút ngay sau khi quan hệ gần gũi.


Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục? - Ảnh 1.

Trong khi đó, đối với người phụ nữ, cái ôm của bạn tình sau khi kết thúc là rất quan trọng, cũng giống như khúc dạo đầu. Bởi chỉ cần vài phút ôm ấp âu yếm sau khi   có thể làm tăng mức độ thỏa mãn ở phụ nữ. Ngoài ra, cái ôm của người đàn ông sau khi còn làm hạnh phúc hơn bởi họ cảm thấy được quan tâm. Ngược lại, nếu không được ôm, họ cảm thấy bị thương tổn.

“Một trong những điều dễ dàng nhất giúp bạn có thể cải thiện mối của mình với người yêu là sự kết nối cơ thể. Chỉ bằng một cái ôm, bạn sẽ khiến người yêu mình hạnh phúc hơn” – nhà khoa học Mihausen, tham gia nghiên cứu trên, cho hay.