Bài tập đơn giản chữa yếu sinh lý ngay tại nhà

Khắc phục chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền…”
4 loại thảo dược giúp tăng cường ‘bản lĩnh đàn ông’
Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh khiến cho nàng đê mê

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở nam giới tuy nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, nam giới nên tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm để nâng cao khả năng và sớm lấy lại bản lĩnh.


Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh không theo chủ định của bản thân. Tình trạng này có thể xảy ra khi người đàn ông vừa mới bắt đầu giao hợp hoặc thậm chí chưa chưa giao hợp. Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài có thể ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc, thậm chí là cả khả năng thụ thai của nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm?

Để thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớm thì nam giới cần phải biết nguyên nhân ra bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp.

Yếu tố tâm lý: Do căng thẳng và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống dễ khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng của cánh mày râu

Do sinh lý: Khi tuổi tác tăng cao, sự suy giảm chức năng sinh lý cũng khiến nam giới mắc chứng bệnh này. Ngoài ra, xuất tinh sớm cũng do nam giới từng bị mắc các bệnh nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, chấn thương bộ phận sinh dục…

Do thói quen sinh hoạt: Sử dụng rượu bia, chất thường xuyên cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Hơn nữa, nếu nam giới thường xuyên thủ dâm, hoặc quan hệ tình dục quá sớm cũng là nguyên nhân nên căn bệnh khó nói này.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Tập luyện phương pháp Kegel

Phương pháp Kegel được nhiều bác sĩ chuyên khoa nam đánh giá là một trong các bài tập chống xuất tinh sớm tốt và có hiệu quả tuyệt vời đối với nam giới. nam là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt còn được gọi là nhóm cơ mu cụt (PC). Để xác định nhóm cơ này, nam giới có thể thực hiện hành động nín tiểu vì nhóm cơ này có tác động lên hệ niệu sinh dục. Vì thế, để chữa xuất tinh sớm, các bài tập trị xuất tinh sớm sẽ tác động lên nhóm cơ PC, giúp nam giới cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Hình ảnh cơ PC

Lợi ích của bài tập trị xuất tinh sớm Kegel

Kiểm soát tình trạng xuát tinh sớm, giúp nam giới quan hệ lâu hơn, xuất tinh mạnh hơn.
Tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó giúp nam giới tăng cực khoái khi quan hệ.
Tăng thời gian cương cứng giúp nam giới quan hệ lâu hơn ngay khi đã xuất tinh.
Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới giúp tăng cả về chất lượng và số lượng tinh trùng.
Tăng sức khỏe, hạn chế các bệnh về tuyến tiền liệt ở nam giới.

Cách thực hiện nam

nam có rất nhiều cách tập, gia đình khỏe az sẽ giới thiệu một số cách tập lâu xuất tinh và phòng chống xuất tinh sớm ở nam giới:

Bài tập số 1

nam đầu tiên này rất đơn giản và dễ thực hiện. Theo đó, khi thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này, nam giới chỉ cần giữ chặt cơ PC 2 phút/ ngày và lặp đi lặp lại số lần tùy ý.

Bài tập số 2

Bài tập trị xuất tinh sớm này được chia thành nhiều bước hơn, tuy nhiên cách luyện tập chống xuất tinh sớm cũng rất đơn giản.

Bước 1: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra thật nhanh trong 10 giây. Lặp lại động tác này 3 lần, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây rồi lại tiếp tục thực hiện.

Bước 2: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong 5 giây. Lặp lại động tác này 5 lần, nghỉ giữa mỗi lần khoảng 5 giây.

Bước 3: Vẫn giữ rồi thả cơ PC nhưng lần này giữ lâu hơn trong 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần, giữa mỗi lần nên nghỉ 30 giây.

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm tốt nhất, nam giới nên thực hiện bài tập này hàng ngày.

Bài tập Kegel nam bằng cách giữ hoặc siết chặt nhóm cơ PC rồi thả ra

Bài tập số 3

Bước 1: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây, lặp lại 10 lần liên tiếp.

Bước 2: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong 10 lần, lặp lại 3 lần

Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ đếm nhanh chậm tùy ý.

Bước 4:Siết chặt cơ PC càng lâu càng tốt. nếu có thể hãy giữ nhóm cơ này trong vòng 2 phút.

Bài tập số 3 này không những giúp nam giới khỏi tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho dương vật.

Bài tập Kegel số 4:

Bước 1: Làm ấm

Siết chặt cơ PC trong 3 giây rồi thả ra trong 3 giây rồi lại tiếp tục siết chặt. Lặp lại động tác này 4 lần, sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tăng tốc

Siết chặt cơ PC trong 1 giây rồi thả lỏng trong 1 giây. Lặp lại 10 lần, sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, thả lỏng 4 giây rồi lặp lại. Thực hiện động tác này 4 lần.

Khi thực hiện bài tập Kegel, nam giới cần phải thực hiện hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất

Lưu ý:

Toàn bộ bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp Kegel này đều được điều khiển bằng trí não lên các nhóm cơ PC. Vì thế bạn nên thực hiện hàng ngày để có tác dụng tốt nhất.

Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên tập các bài tập chống xuất tinh sớm từ ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như Hàu biển OB cũng cho tác dụng rất tốt. Chúc các quý ông tập luyện thành công để khẳng định phong độ và bản lĩnh của mình!