4 tư thế quan hệ bạn nên thử ngay để nàng lên đỉnh mê mệt

Nắm giữ và hiểu mọi suy nghĩ của đàn ông qua từng giai đoạn nếu biết cách Hôn
Thuốc Kích dục là gì? Liệu có thần kỳ như lời đồn
Quan Hệ Tình Dục Là Gì? Những Lợi Ích Của Việc Quan Hệ Tình Dục

Với sức sáng tạo có thể có vô vàn các tư thế quan hệ cho các cặp đôi. Không phải với tư thế nào cũng dễ dàng làm đạt được cực khoái. Cũng không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc yêu mới tạo được hiệu quả trong chuyện ấy đôi khi chỉ cần biết kích thích những vị trí tình dục nhạy cảm, nhất là vùng âm đạo cũng có thể khiến cuộc yêu thăng hoa nhanh chóng.


4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất “thăng hoa” trong mọi cuộc yêu!

Không phải tư thế nào cũng khiến nữ giới ngả lòng, nhưng với 4 tư thế quan hệ dưới đây chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng tất cả phụ nữ mỗi khi bước vào cuộc yêu. Cực khoái đình điểm chỉ khi cả hai được thoải mái tận hưởng những tư thế quan hệ vợ chồng mình ưa thích.

Thâm nhập sâu hơn với tư thế

Không phải nào cũng dám thừa nhận nhưng chắc chắn một điều rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ đạt được cực khoái dễ hơn nếu sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo là sâu nhất. Ngoài kỹ năng và kích thước của dương vật thì tư thế quan hệ có vai trò quyết định rất lớn tới độ nông sâu của cậu bé trong thâm cung.

Đối với những thích sự thâm nhập sâu đa phần ưa thích việc quan hệ tình dục từ phía sau, vậy thì tư thế chính là lựa chọn hoàn hảo, là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất phải kể đến đầu tiên cho các cặp đôi. Với tư thế này “ra trận” sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi và yêu chiều nhau hơn.

Thoải mái với tư thế úp thìa

“Chỉ khi thoải mái làm việc mới đạt hiệu quả cao”. Quan hệ tình dục cũng không là ngoại lệ. Một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất phải kể đến tư thế úp thìa. Trông thì có vẻ đơn giản nhưng lại là một tuyệt chiêu để các anh đưa nàng dễ dàng. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Với tư thế úp thìa không phải dồn sức quá nhiều, có thể tập trung vào cuộc yêu nhiều hơn, kéo dài thời gian yêu lâu hơn. Hưng phấn càng tăng khi tiếp xúc của hai cơ thể nhiều hơn các tư thế khác. các anh có thể đưa đôi bàn tay khéo léo của mình “du lịch” khắp cơ thể của chị em.

 Cảm giác cực phiêu với tư thế quan hệ đứng

Với những cá tính thì các tư thế đòi hỏi sự mới mẻ và táo bạo là điều vô cùng cần thiết. Trong khi đó, các tư thế quan hệ đứng có thể làm chị em hoàn toàn đổ gục. Chị em có thể đứng và quay mặt về phía bạn tình để dễ dàng nắm bắt cảm xúc của đối tác và dễ dàng điều khiển cuộc yêu theo ý muốn.

Cũng có chị em thích cảm giác hơi cúi gập người xuống, tại điều kiên cho các anh thâm nhập vào từ phía sau. Với cách này đối tác sẽ dễ dàng chinh phục được các điểm G trên cơ thể chị em, chuyện không còn quá khó khăn.

 Sự phối hợp nhịp nhàng trong tư thế truyền giáo

Là một tư thế mà dường như cặp đôi nào cũng từng thử qua trong mỗi cuộc yêu của mình. Tuy nhiên hầu hết các anh đều không biết rằng chị em cực kỳ “kết” tư thế này. Vì nó không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng cũng như không cần phải dồn quá nhiều sức lực.

Với tư thế truyền giáo (hay còn gọi là tư thế truyền thống) hai người có thể âu yếm, ôm hôn, thấu hiểu cơ thể nhau nhiều hơn, dễ dàng điều phối nhịp nhàng, cùng nhau đạt khoái cảm.