Yêu thương con gái bấy lâu nay, người đàn ông trẻ ngỡ ngàng phát hiện mình ‘nuôi con tu hú’, bố ruột đứa trẻ lại là thiếu niên 13 tuổi

Vừa ân ái xong, cô gái gào khóc khi ‘sugar daddy’ thừa nhận nhiễm HIV
Phim cổ trang châu Âu gây sốt vì váy chẽn nhìn đã thấy khó thở
Body gây mê của huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng

Mọi thứ trong cuộc đời của Daniel Robbins vẫn đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi anh phát hiện ra sự thật về danh tính của con gái.

Ngày qua ngày, người đàn ông tên Daniel Robbins ngắm nhìn quá trình trưởng thành của con gái yêu và mơ về một tương lai tươi sáng của gia đình 3 người. Đó là trước khi Daniel phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: Anh không phải là bố ruột của đứa trẻ do vợ anh, Leah, 20 tuổi, sinh ra mà kết quả của mối tình bất hợp pháp giữa cô và 1 thiếu niên 13 tuổi. Kết quả xét nghiệm ADN đã xác định Daniel và con gái không hề có huyết thống.


Trong khi Leah sắp sửa bị kết án với 3 tội danh về hành vi tình dục với trẻ em thì Daniel nhận lời phòng vấn độc quyền với tờ The Sun. Mặc dù bản thân rất đau lòng khi biết được sự thật nhưng Daniel cho biết anh không hề muốn Leah phải tù bởi cô không phải là người xấu.

‘Cảm giác đau đớn như địa ngục vậy. Tôi cứ nghĩ mình đang có một cuộc sống tuyệt vời. Mọi thứ đang rất tốt. Tôi có một công việc ổn định, một mối tốt đẹp và cô con gái xinh đẹp. Thế rồi đột nhiên, tôi mất đi tất cả mọi thứ – con gái, vợ, nhà và công việc. Tôi còn lại gì nữa ngoài những nỗi đau?’ – Daniel tâm sự.

Được biết, Daniel và Leah gặp nhau khi cả hai cùng học đại học năm 2015 rồi nảy sinh tình cảm. Đầu năm 2017, cặp đôi một thời gian ngắn. Khi đó, Leah, 17 tuổi, đang là sinh viên làm việc tại nhà trẻ, đã tình nguyện đăng kí làm bảo mẫu cho một thiếu niên 13 tuổi trước khi cả hai tình dục với nhau. Theo lời thiếu niên 13 tuổi, chính Leah là người đã dụ dỗ cậu.

Sau đó, Leah tiếp tục lạm dụng tình dục thiếu niên kia 2-3 lần/ tháng. Trong thời gian này, cô liên tục gửi những tin nhắn khen ngợi dành cho thiếu niên kia, như gọi đứa trẻ này ‘đáng yêu’ hay nói lời yêu. Việc này vẫn tiếp diễn cả khi Leah nối lại tình xưa với Daniel.

Leah qua lại với thiếu niên 13 tuổi trong khi vẫn đang ở trong mối cùng Daniel.

Vài tuần sau lần tình dục đầu tiên với thiếu niên kia, Leah nói với bạn trai rằng cô mang thai. Tin rằng cái thai ấy chính là con mình, Daniel cố nài nỉ người yêu kết hôn trước khi đứa trẻ chào đời.

‘Tôi chưa từng lên kế hoạch trở thành một người chồng, người cha khi vẫn còn quá trẻ nhưng thời điểm đó, tôi rất chắc chắn về chuyện mình làm, tôi vô cùng tự tin. Tôi không nghĩ mình có thể yêu ai khác. Tôi tin tưởng Leah, cô ấy cũng tin tưởng tôi và cô ấy mang thai. Tôi đã nghĩ tại sao chúng tôi lại không bắt đầu xây dựng tổ ấm cùng nhau?’ – Daniel tâm sự.

Khi Leah mang thai đến tháng thứ 5, cô lên xe hoa cùng Daniel với một lễ cưới đơn giản chỉ có gia đình và một vài người bạn thân tham dự. Dù đấm cưới có phần gấp gáp nhưng Daniel cho biết anh đã có nhiều kỉ niệm đẹp với nó.

Sau khi đi tuần trăng mật trở về, cặp đôi trẻ dự định thuê nhà ở để bị cho sự chào đời của đứa trẻ trong bụng Leah.

‘Những ngày trước khi đứa trẻ chào đời vẫn là quãng thời gian tuyệt đẹp của đời tôi. Nhìn thấy con gái từ từ đến với thế giới này đã thay đổi cái nhìn của tôi đối với mọi thứ, con bé đã mở ra tâm hồn tôi. Đó là một đứa trẻ đáng yêu và vui tính. Thỉnh thoảng, con bé làm đổ sữa lên khắp người tôi nhưng tôi không hề phiền lòng. Tôi tận hưởng từng giây phút được làm bố của đứa trẻ. Đó là một quãng thời gian tuyệt vời… cho đến khi có kết quả xét nghiệm ADN’ – Daniel chia sẻ.

Tháng 7/2018, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ Leah và Dan được tòa yêu cầu làm xét nghiệm ADN xem liệu đứa trẻ có phải là con ruột của anh hay không. Vài ngày sau, thế giới của Daniel sụp đổ khi kết quả xác định thiếu niên kia mới chính là bố ruột của đứa trẻ.

Theo dự kiến, Leah sẽ bị kết tội cuối tuần này.