Xôn xao clip cặp đôi giằng co trước cửa ô tô, tình trạng của người đàn ông gây chú ý

‘Hot girl 3 đời chồng’ tung thâm cung bí sử Âu Hà My với nội dung cực shock
Yêu thương con gái bấy lâu nay, người đàn ông trẻ ngỡ ngàng phát hiện mình ‘nuôi con tu hú’, bố ruột đứa trẻ lại là thiếu niên 13 tuổi
Một giờ sáng, âm thầm đi ra thang máy đón chồng, không ngờ tôi lại thấy anh đang lén lút bước ra khỏi cửa nhà hàng xóm

Người phụ nữ ôm lấy người đàn ông và nhất quyết không chịu buông, 2 bên cứ thế giằng co qua lại trước cửa xe ô tô khiến mọi người xung quanh không khỏi tò mò, chú ý.


Được chia sẻ lên mạng xã hội từ sáng ngày hôm nay (21/6), đoạn clip ngắn dài 14 giây ghi lại sự việc xảy ra trên một con phố ở Hà Nội đã nhanh chóng thu thút sự chú ý, bình luận từ phía người xem.

Theo những gì được ghi lại trong clip, cặp đôi nam nữ không rõ vì lý do gì mà đang giăng co quyết liệt trước cửa xe ô tô đỗ bên đường. Người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân bị người phụ nữ ôm chặt lấy. Dù cố gắng vùng vẫy để chui vào ô tô, nhưng người đàn ông lại bị người phụ nữ kéo ra rồi dùng chân quặp chặt lấy.

Sự việc khiến những người xung quanh đặc biệt chú ý.

Người đàn ông không mảnh vải che thân bị người phụ nữ ôm chặt, giằng co trước cửa xe ô tô

Màn giằng co qua lại trước cửa xe ô tô cùng tình trạng của người đàn ông khiến người dân xung quanh đặc biệt chú ý tới. Nguyên nhân dẫn tới tình huống khó hiểu này cũng là điều người ta thắc mắc.

Không rõ người đàn ông kia đã làm gì có lỗi với người phụ nữ mà để xảy ra cơ sự này? Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment