Võ sư “đánh đâu thua đó” của Trung Quốc gây bão với màn khoe độc chiêu cùng “cao thủ” Thiếu Lâm

Cặp đôi cấp 2 nhún nhảy giữa công viên, bao người chứng kiến “đỏ mặt”
Đồng nghiệp nam thò tay vào váy nữ nhân viên NV thu ngân cửa hàng TGDĐ
11 sự thật về đập Tam Hiệp mà Trung Quốc muốn giấu cả thế giới

Ít sau thất bại muối mặt trước Vương Khánh Dân, Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc đã có màn tái xuất giang hồ xôn xao dư luận.


Trong trận đấu với Vương Khánh Dân, Mã Bảo Quốc gần như chỉ biết chịu trận và bị đối phương đánh ngã liên tục. Sau vài lần gục xuống, vị võ sư Thái Cực quyền không thể gượng dậy được nữa và chấp nhận thất bại với gương mặt thâm tím.


Hầu hết những nhân vật tiếng tăm trong làng võ  khi được hỏi đều nhận định Mã Bảo Quốc căn bản không hề biết thế nào là thực chiến. Nhiều màn biểu diễn nội công đầy hư ảo trước đó của võ sư này cũng bị vạch trần. Mã Bảo Quốc bị coi như một kẻ lừa đảo và làm mặt võ thuật cổ truyền Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Mã Bảo Quốc trở lại đầy bất ngờ trong một sự kiện võ thuật tại Giang Tô. Tại đây, vị Hỗn Nguyên Thái Cực đã có màn trình diễn võ công nhiều tranh cãi. Mã Bảo Quốc thậm chí còn mời một “cao thủ” Thiếu Lâm lên để làm tăng thêm phần thuyết phục.


“Tuyệt chiêu” của Mã Bảo Quốc

Một đòn thế khác

Người hâm mộ võ thuật tỏ ra bức xúc khi Mã Bảo Quốc cho dù dính nhiều vẫn được công khai quảng bá cho cái gọi là Hỗn Nguyên Thái Cực quyền. Các động tác võ thuật cũng rất thiếu thuyết phục và thật khó để gọi là “tuyệt chiêu”. Một số bình luận tiêu biểu:

– Một kẻ dối trá được gọi là “cao thủ võ lâm”. Tôi nghĩ ai mời ông ấy đi biểu diễn cũng là kẻ nói dối nốt.

– Mã Bảo Quốc không chỉ là “cao thủ” trong võ học mà còn là “cao thủ mặt dày”.

– Nhìn động tác chậm chạp của ông ta mà tôi thấy buồn ngủ.

– Đây là động tác đấm hay động tác vuốt má âu yếm vậy?

– Ban tổ chức sự kiện phải chịu trách nhiệm khi mời Mã Bảo Quốc đến. Nếu tôi có mặt tại đấy, tôi sẽ lên thách đấu và cho ông ta 3 cú đấm.

Mã Bảo Quốc từng là võ sư có tiếng tăm tại cho đến trước khi bị vạch trần các màn biểu diễn hư ảo và thất bại trên võ đài.

– Thầy Mã ơi thầy Mã. Làm ơn đừng biểu diễn kiểu này nữa, hãy giữ cho mọi người còn chút ảo tưởng về võ thuật của thầy đi.

– Những màn biểu diễn thế này làm ảnh hưởng rất đến các võ sĩ trẻ, cần phải bị nghiêm cấm.

– Người mặc đồ Thiếu Lâm biểu diễn cùng Mã Bảo Quốc cũng thật ăn ý đấy, chỉ thiếu tiếng: “Binh! Binh” như trong phim võ thuật nữa thôi.