Về quê bán cá cho mẹ, cô gái nghèo đổi đời, cặp với đại gia

Sau scandal lộ clip sex,Ngân 98 lại khoe ảnh ngực khủng như muốn trào ra khỏi váy
Khởi tố đối tượng hiếp dâm… vợ mình
Cụ ông 78 tuổi cưới cháu 17 tuổi, mất 2 xe tải quà, ly hôn sau 22 ngày chung sống

Năm ngoái, Liu Ye bỗng dưng nổi như cồn trên mạng nhờ một hình ảnh được chụp trộm khi cô về quê bán cá giúp mẹ.

Ngày hôm đó, Liu Ye mặc một chiếc áo 2 dây, cổ khoét sâu gợi cảm. Không chỉ vậy, Liu Ye còn có một làn da trắng và gương mặt xinh đẹp. Mặc dù khoác bên ngoài chiếc tạp dề nhưng chừng đó là đủ để Liu Ye khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên.Hình ảnh cô gái bán cá xinh đẹp, bỏng nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Rất nhanh chóng, sau đó Liu Ye được biết đến nhiều hơn trên mạng. Khách hàng đổ xô tới cửa hàng của mẹ cô để mua cá. Cô càng ngày càng nổi tiếng. Thời điểm đó, mẹ của Liu Ye tiết lộ rằng con gái mình chưa có bạn trai.


Sự nổi tiếng đã mang đến cho Liu Ye một cơ hội ngàn vàng. Cô nhanh chóng lọt mắt xanh của vị đại gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp sữa bột.

Người ta bắt hình ảnh 2 người tay trong tay đi dạo phố, xem phim với điệu bộ vô cùng tình tứ, thân thiết. Thậm chí, cô còn được ngồi trên chiếc xe trị giá 5 triệu USD và đi thẳng tới biệt thự của vị đại gia này trong đêm, ở lại không rời đi cho đến sáng sớm.


Cửa hàng bán cá của mẹ Liu Ye ngày một đông khách.


Tận dụng vận may đến với mình, Liu Ye đã khiến cuộc đời mình bước sang một trang mới.


Liu Ye trở xinh đẹp và bất ngờ.


Cô lọt mắt xanh của một vài vị đại gia .


Liu Ye được bắt hẹn hò với đại gia .


Cả hai rất tình tứ…

Được biết, vị đại gia này 38 tuổi, hơn Liu Ye 12 tuổi. Cả hai thanh minh đây chỉ là mối quan hệ vì công việc. Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ này hơn thế rất nhiều.

Từ một cô gái bán cá nghèo, đây, cuộc đời của Liu Ye đã bước sang một trang mới với sự giàu có, được nhiều đại gia theo đuổi. Cô đã tận dụng rất tốt sự nổi tiếng mà mạng mang tới để thay đổi cuộc sống của mình.