Trang Trần điều quân giang hồ về Biên Hòa đánh anti-fan trung niên

Sau khi đăng quang Hoa hậu tự mua,Ngân 98 lại càng ăn mặc hở hang
Nuôi mộng thành người mẫu, nhiều cô gái bị gã trai bệnh hoạn quay cảnh sex ở studio
Nghiện thủ dâm, thanh niên 17 tuổi xuất tinh ra ‘ngọc trai’

Mặc dù kế hoạch trị tội không thành, tuyên bố sẽ không để yên cho người xúc phạm cô, tiếp tục cử anh em tới khu vực này hành động.

Cách đây 2 ngày, có cuộc livestream bán hàng trên mạng xã hội. sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một tài khoản mạng không vô cớ chỉ trích cựu mẫu.


nổi trận lôi đình khi bị anti-fan công kích, tuyên bố nhất định phải đánh.

Cụ thể, tài khoản mạng này tên N.T.H.T, bình luận vào livestream của những từ ngữ như “vô học”, “bỏ quê hương”… Sự việc khiến Trang Trần vô cùng tức giận, tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà dạy dỗ bằng vũ lực.

Khá xui cho tài khoản mạng này khi hôm trước còn đặt mua hàng online của Trang Trần. Do đó, dài biết rõ số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Ngay trong cuộc livestream, lập tức gọi điện cho một đàn anh, nhờ điều 5 thanh niên cùng cô xuống TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết vụ việc.

Nói là làm, rạng sáng hôm sau (4/5), cùng anh em đánh xe xuống TP. Biên Hòa, bất ngờ “tập kích” nhà anti-fan vào lúc 1h sáng. Cô dò ra được số nhà nhanh chóng và gọi điện đề nghị N.T.H.T ra ngoài đối mặt.

Trang Trần và đối phương liên tục có những màn chửi bới gay gắt qua điện thoại, không ai kém ai. Cựu mẫu thách người ở đầu bên kia ra ngoài, trong khi đối phương cố thủ trong nhà, mạnh miệng thách Trang Trần… đập cửa vào trong.

Trang Trần lặn lội tới Biên Hòa ngay giữa đêm khuya thanh vắng, nhanh chóng tìm ra số nhà anti-fan.

Sau gần 15 phút dụ anti-fan ra ngoài nhưng không được, Trang Trần đành công cốc chuyến đi này. Tuy nhiên, cô không dễ dàng bỏ qua cho N.T.H.T khi vũ lực còn chưa dùng đến.

Trang Trần lên xe trở về TP.HCM, nhưng trước khi rời khỏi không quên phát “tín hiệu” cho anh em tại Biên Hòa, Đồng Nai khoanh vùng khu vực này, thay cô thám thính, cần thiết sẽ đích thân xuống tiếp.

Hiện tại, vụ việc xử lý anti-fan của Trang Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.