Thanh niên “bóc phốt” bạn gái quen qua mạng không xinh như hình, dân tình chia làm 2 phe tranh cãi

Cuộc sống tủi nhục của thiếu nữ 14 tuổi tự bán mình sang Trung Quốc lấy chồng
Hy hữu, cô gái xinh đẹp dùng “của quý” giả để… lừa thiếu nữ quan hệ tình dục
Mỹ nhân Đài Loan 8 lần thụ tinh thất bại, nhan sắc tuổi 50 như gái 18

Người thì cho rằng lỗi thuộc về nữ chính khi đã dùng ảnh ảo để lừa tình cảm, một số khác lại ném đá trai vì tự tiện đăng ảnh người khác lên như thế.

Việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa để khiến ảnh mình trông lung linh hơn là sở thích thực sự khó bỏ của các cô gái. Khi công nghệ này đạt đến trình độ cao thì một sự thật phũ phàng hé mở chính là sự ra đời của các nhân vật “sống ảo” với nhan sắc trên mạng và đời thường khác xa một trời một vực.


Cũng vì dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh quá đà mà nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra, đặc biệt là đối với các cặp đôi hẹn hò, yêu nhau qua mạng cho đến khi gặp nhau ngoài đời. Mới đây, dân tình lại được phen dở khóc dở cười khi chứng kiến thêm một trường hợp không biết phải xử lý ra sao khi nam chính bạn gái online.

Theo đó, trong một lần bình luận dạo qua lại, anh vô tình một thiếu nữ. Trò hợp gu, cả hai nhanh chóng đi đến quyết định hẹn hò online trước khi tìm cơ hội gặp gỡ ngoài đời. Thông qua những hình ảnh được bạn gái gửi cho, trai cảm thấy vô cùng may mắn vì cứ ngỡ mình đã yêu được hot girl.

Hình ảnh được cô bạn gái gửi trước đó cho thấy trông cô nàng vô cùng xinh xắn dễ thương

Thế nhưng đời không như là mơ. Sau gần 7 tháng hẹn hò, cả hai đã thống nhất và có buổi gặp trực tiếp đầu tiên. Và ai ngờ đâu, nam chính của chúng ta lại bỗng chốc trở thành nạn nhân của hẹn hò ảo giống bao người khác.

Hóa ra, cô bạn gái kia ở ngoài trông không có bất kỳ điểm thu hút nào và dường như chẳng mấy liên quan tới hình ảnh trên mạng. Khuôn mặt mập tròn, ngũ quan kém hài hoà, nước da sạm đen của cô khiến nam chính sững cả người.

Không những thế, trước mặt bạn trai mới quen, cô gái này còn vô tư lấy tăm xỉa răng mà chẳng để ý gì. Hành động có phần tự nhiên thái quá này cũng làm trai hơi lăn tăn.

Tuy nhiên thực tế thường rất phũ phàng

Cô gái không xinh như trên ảnh, hành động cũng khá kém duyên

Ngay lập tức câu này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Một vài người cho rằng có lẽ cô gái này đã lạm dụng photoshop quá đà nên dẫn đến sự khác nhau quá đáng như hình ảnh ở trên. Số ít khác lại lên tiếng chỉ trích trai, chỉ vì chuyện như vậy cũng đăng đàn khiến bạn gái phải xấu hổ.

“Yêu thì yêu, không yêu thì thôi, đăng ảnh người ta bóc phốt làm gì vậy?”, “Hẹn hò online thì cũng như mua hàng online thôi mà, phải chuẩn bị sẵn tinh thần chứ”, “Xem ảnh mạng của con gái bây giờ phải trừ đi 5/10 độ xinh mới may ra không bị shock”, “Tôi nghiệp thanh niên, lần sau thì chừa nhé”…, cư dân mạng bình luận.