Sự thật về bé sơ sinh đẻ ra cầm trên tay chiếc vòng tránh thai

Sở hữu vóc dáng không tưởng ở tuổi 75, cụ bà Hàn Quốc “đè bẹp” nhiều đối thủ nặng ký trong cuộc thi thể hình danh tiếng
Phụ nữ 2 âm đạo, nam giới 2 dương vật: Những người có cơ quan sinh dục kỳ lạ
Thanh niên “bóc phốt” bạn gái quen qua mạng không xinh như hình, dân tình chia làm 2 phe tranh cãi

Sau khi sinh ra, các bác sĩ sản khoa thấy có chiếc trong bánh nhau nên đã đặt chiếc vòng vào tay bé rồi chụp ảnh lại.

Ngày 30/6/2020, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh trẻ sơ sinh chào đời trên tay cầm chiếc vòng tránh thai.


Hình ảnh trên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì hình ảnh hết sức dễ thương và đáng yêu. Đây cũng là việc ly kỳ vì mẹ cháu bé đã kế hoạch hoá gia đình bằng đặt vòng tránh thai nhưng cháu bé vẫn “phá vỡ” kế hoạch của bố mẹ để đến với thế giới.

Được biết, cháu bé chào đời tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Theo PGS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng đây là sự việc có thật tại khoa sản 2 của Bệnh viện.

Bé sơ sinh sinh ra dù đã được mẹ đặt vòng tránh thai

Trường hợp này đặc biệt rất hi hữu. PGS Hồi cho biết đây việc đặt vòng tránh thai sau đó lại mang thai cũng vẫn xảy ra vì bất cứ phương pháp tránh thai nào cũng không thể đạt hiệu quả tuyệt đối.

Được biết, cháu bé là con của sản phụ T.T.P.L 2 lần trước đẻ thường. Sau khi sinh con thứ nhất, cách đây khoảng 2 năm, chị L. đã đặt vòng tránh thai ở bệnh viện huyện. Đến khi bị chậm kinh, sản phụ đi siêu âm thì phát hiện thai làm tổ đúng vị trí đặt vòng . Ban đầu, sản phụ và gia đình cũng lo lắng và định bỏ thai nhưng sau đó lại quyết định giữ thai.

Trong thời gian thai còn nhỏ, khi sản phụ đi siêu âm, bác sĩ vẫn nhìn thấy vòng tránh thai. Đến khi thai lớn thì không thấy. Thai nhi phát triển bình thường.

Đến sáng nay, 30/6, sản phụ chuyển dạ và sinh bé trai nặng 3.3 kg, khỏe mạnh hồng hào. Điều đặc biệt, trong bánh nhau có 1 chiếc vòng tránh thai. Sự việc này thật kỳ diệu, chỉ có tỉ lệ xuất hiện 2% trên thế giới.

Vì quá bất ngờ, các bác sĩ đã cho bé cầm vòng tránh thai để chụp ảnh làm kỷ niệm. Bố mẹ em bé cũng rất hạnh phúc.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment