Sau khi đăng quang Hoa hậu tự mua,Ngân 98 lại càng ăn mặc hở hang

Ngọc Châu gợi ý váy dạ hội mặc trong Giáng sinh
Cận cảnh nhan sắc Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân tỏa sáng với gương mặt thánh thiện, 2 nàng Á hậu đáng gờm
Hoa hậu Huỳnh Vy khỏe khoắn gợi cảm ngay cả khi chạy bộ

đạt giải á hậu 1 cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân Việt trên thế giới. Việc cô đăng quang á hậu khiến dư luận được dịp xôn xao vì không đủ tư cách nhân phẩm đạt danh hiệu này, bên cạnh đó là thông tin nàng thị phi đã bỏ ra 150 triệu để mua giải.


Sau khi trở thành á hậu, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện nhiều hơn và không quên đội vương miện. Phong cách thời trang xuất hiện tại những nơi đông người đã có phần tiết chế về độ hở hang tuy nhiên vẫn khiến người nhìn nóng mắt vì táo bạo tới phản cảm.

chọn thiết kế xẻ đùi cao ngút, lộ cả vòng 3 cùng đường nếp gấp đùi vùng nhạy cảm. Trang phục cut out phần eo, lộ diện da thịt kín hở. Phần phô trương quá mức với áo mỏng tang, dưới ánh đèn lô diện cả miếng dán ngực.

Không chỉ là nàng á hậu tai tiếng mà còn là người đẹp có danh hiệu mặc đồ nhất lịch sử Việt, những trang phục làm xốn mắt người nhìn trong khi đó, cô vẫn ung dung tự tin khoe nhan sắc mơn mởn.

Chiếc váy mặc như không của Ngân 98, thiết kế xẻ đùi cao ngun ngút là công thức lên đồ của cô sau đăng quang giải á hậu doanh nhân.

Hình ảnh mới nhất của Ngân 98, cô sánh đôi cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang tại một sự kiện. Nàng á hậu thị phi tiếp tục mặc váy xẻ đùi cao, với góc chụp nghiêng giúp cô khoe đôi chân thon dài hơn, nuột nà hơn. Trang phục được nhận định đã có sự tiết chế trong viêc khoe da thịt của Ngân 98, đơn giản nhưng tôn lên đường cong cơ thể một cách có giới hạn thay vì phô trương quá giới hạn như trước đó.

Người đẹp từng khẳng định đi thi không sợ cư dân mạng dị nghị quá khứ, trong đó bao gồm cả về phong cách thời trang phản cảm, chuyện tình yêu khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực hay chuyện cô ở nhà thuê nhưng bẩn… Sau khi thành á hậu, cô vẫn giữ vững quan điểm không quan tâm dị nghị của cư dân mạng và thoải mái làm những điều mình muốn.

Người đẹp thoải mái ngồi chụp hình bên tình cũ Lương Bằng Quang, không ngần ngại hay tỏ ra e dè với phần xẻ đùi cao ngút. Có thể thấy bước chuyển mình trong phong cách thời trang của sau đăng quang á hậu nhưng còn rất nhỏ và chưa thể nói trước được gì.