Phát hiện thi thể nữ giới lõa thể trong lô cao su gần nghĩa trang, nghi bị hiếp dâm, sát hại

Thanh niên giả vờ đưa chìa khóa,lẻn vào trường hiếp dâm nữ sinh lớp 9
Gạ chụp ảnh nóng, thanh niên tống tiền cô gái 30 triệu đồng rồi đòi quan hệ 1 tháng
Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai hãm hiếp trong đêm Noel

Trong lúc đang đi cạo mủ cao su trong lô nhà mình, một hoảng hồn phát hiện thi thể của một nữ nằm lõa thể giữa vườn cây nghi bị giết và hiếp dâm.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự, phòng Kỹ thuật hình sự, viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an huyện Xuyên Mộc tiến hành điều tra một vụ nghi án giết người, xảy ra tại một lô cao su trên địa bàn gần nghĩa trang xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc.


Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng cùng ngày, trong khi đang đi cạo mủ cao su trong vườn cây nhà mình, một hoảng hồn phát hiện thi thể của một nạn nhân là nữ trong tình trạng lõa thể và đang quá trình phân hủy, bốc mùi.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phối hợp điều tra vụ án mạng.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, nạn nhân được định là chị V.T.N.Y., SN 2003, trú tại xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Một thành viên trong gia đình nạn nhân cho biết, trước đó khoảng 11h30 ngày 21/9, gia đình không thấy chị Y. về trưa sau khi làm việc ở quán cà phê theo thường lệ, đã tổ chức tìm kiếm và trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, vẫn không có tung tích của chị Y..

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Nguyên nhân vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.