Phẫn nộ clip gã đàn ông lái SH bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì chưa kịp nhường đường

Bé gái 5 tuổi ném em sơ sinh từ tầng 5 vì câu nói “Mẹ cho em ra rìa rồi”
Cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm bên xế hộp tại triển lãm xe ô tô khiến cộng đồng mạng nóng mắt
Âm mưu độc ác của cô gái Thái Bình yêu anh rể họ, mua trà sữa đầu độc chị họ

Thấy cô gái đi từ hướng ngược lại chưa kịp nhường đường, người đàn ông lập tức tỏ thái độ khó chịu, bất ngờ nhổ nước bọt vào người cô gái rồi phóng xe bỏ đi.Phẫn nộ clip gã đàn ông lái SH bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì chưa kịp nhường đường - Ảnh 2.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông khi tham gia giao thông trong ngõ nhỏ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Gặp cô gái không nhường đường, người đàn ông lập tức có hành động tiểu nhân
00:00:11


Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, con ngõ có diện tích nhỏ hẹp, một đoàn ô tô xe máy đang phải nối đuôi nhau chưa thể di chuyển. Lúc này 1 người đàn ông chạy xe máy ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm tỏ thái độ khó chịu, cau có khi cô gái chen vượt lên cạnh chiếc ô tô mà chưa kịp nhường đường.

Phẫn nộ clip gã đàn ông lái SH bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái vì chưa kịp nhường đường - Ảnh 2.

Ngay khi lách qua không gian nhỏ hẹp bên mé đường để vượt qua, người đàn ông bất ngờ quay sang nhổ nước bọt vào người cô gái sau đó mới phóng xe vụt đi. Bị bất ngờ trước hành động “tiểu nhân” của người đàn ông nên cô gái chỉ biết ngoái lại nhìn theo.
Dù chưa biết rõ ràng nguồn cơn của hành động thiếu văn hóa ấy là gì, nhưng việc làm xấu xí của người đàn ông khi tham gia giao thông khiến nhiều người bức xúc, bất bình thay cho cô gái.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment