PGA là gì? Một lần chơi thử PGA thì tốn khoảng bao nhiêu?

Nền tảng này đưa nhiều cái tên “lạ” trở thành ngôi sao và sự thật tàn khốc, thậm chí là vô lương tâm
Lợi dụng chiêu trò để nổi tiếng, hot girl nhận kết đắng không tưởng, khán giả giờ đây khác xưa nhiều lắm!
Cô chủ quán mì mặc “thả vòng 1” bán hàng, ngoài đời táo bạo cỡ nào mà chồng vẫn yêu?

là gì? Vì sao những cô gái trẻ sẵn sàng lao vào nghề PGA đi khách dù biết rằng họ mất nhiều hơn được?

Còn các anh trai, có biết muốn thử mùi dịch vụ giá bao nhiêu không? Các thắc mắc trên được giải đáp ngay sau đây.


là gì? Vì sao nghề PGA nở rộ?

là cụm từ bắt nguồn từ từ gốc ban đầu là PG (Promotion Girl). Promotion Girl ám chỉ các cô cái xinh đẹp, trẻ trung là đại diện quảng bá cho thương hiệu. Họ sẽ mặc đồng phục tư vấn quảng cáo và bán hàng sản phẩm cho hãng.

Sau này cụm từ PG dần dần chuyển sang ý trá hình hơn là và PGB.

PGA là cách viết tắt của PG tiệc A. Đây là loại hình giao dịch mà các cô gái xinh đẹp làm dịch vụ đi dự tiệc cùng, đóng vai bạn gái, người yêu của khách hàng. Sau đó nếu khách có yêu cầu mua bán quan hệ, thì họ cũng sẵn sàng phục vụ. Rất nhiều cuộc vui tình 1 đêm diễn ra như vậy.

PGB hay còn gọi PG tiệc B thì đơn giản hơn. Họ sẽ không thực hiện vế sau của chuyện dự tiệc như PGA.

Chi phí sử dụng dịch vụ PGA có cao không?

Làm nghề PGA là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, họ khá rộng rãi về thời gian. Thông thường 1 lần dịch vụ PGA có ít cũng phải 1-2 tiếng, lâu thì vài ngày. Bản thân các cô gái dịch vụ PGA cũng ít chạy “sô” hơn so với GG (gái gọi) nên chất lượng phải coi là hơn hẳn. Chính sự khác biệt trên khiến giá thành dịch vụ PGA chát hơn hẳn GG.

Chi phí sử dụng dịch vụ PGA cho 1 lần từ một vài triệu trở lên, tùy theo xu hướng phát sinh sau này của người thuê. Đây cũng được coi là cái giá khá cao, đàn ông phải thuộc loại chịu chơi mới sử dụng dịch vụ PGA.

Làm PGA gái trẻ được gì?

Những cô gái xinh đẹp khi làm dịch vụ PGA đương nhiên phải đối mặt với hai chữ ĐƯỢC và MẤT.

Được hưởng cuộc sống xa hoa, tham gia những buổi tiệc tùng, café, giải trí theo đúng chủ trương là free (miễn phí). Bởi chi phí này đã được người thuê dịch vụ bao thầu từ đầu.

Thu nhập cao: Mỗi lần hoàn thành một dịch vụ PGA, các cô gái trẻ có thêm một khoản thu nhập kha khá. Nếu được khách chịu chơi, đại gia đảm bảo vấn đề tiền nong càng xông xênh. Các cô gái có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng.

Mở rộng mối quan hệ: Rõ ràng việc gỡ, tiếp xúc với nhiều người giúp các cô gái trẻ dạn dĩ trong cuộc sống và mở rộng mối quan hệ với nhiều người. Tuy nhiên, tầng lớp quan hệ mà họ có được sẽ là các cô gái cùng ngành, cánh đàn ông tay chơi, tuy nhiều tiền nhưng không chung thủy.

Vô số điểm mất phải trả giá khi làm PGA

PGA cho gái trẻ một số lợi ích nhưng cũng lấy đi của họ vô số thứ, cụ thể:

Nguy cơ mắc mầm bệnh cao: Mặc dù không phải thường xuyên đi khách như hội GG nhưng khả năng PGA lây nhiễm bệnh xã hội vẫn cao. Các bệnh thường như giang mai, lậu, đôi khi là cả HIV…

Đánh mất danh tiếng bản thân: Nếu những người xung quanh biết bạn làm PGA, cái nhìn của họ về nhân phẩm bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn là không hề thiện cảm, thậm chí là xa lánh.

PGA là nghề bạc – không kéo dài lâu: Tuổi xuân con gái ngắn lắm đồng nghĩa với việc kiếm tiền từ nghề PGA cũng chẳng lâu dài được. Đây thực sự là nghề bạc bẽo.

Khó tìm được người thương thật lòng: Lao vào các cuộc vui trác táng, con gái có thể vui trong phút chốc nhưng sẽ không thể tìm được mối quan hệ lâu dài, bền vững.

PGA là gì? PGA là dịch vụ mua bán quan hệ trá hình, cao cấp hơn GG (gái gọi) đôi chút. Cao cấp hơn đồng nghĩa với chi phí bỏ ra cũng cao hơn.