Nữ ứng viên Nhật Bản dùng khẩu trang thay áo ngực để quảng bá cho chiến dịch tranh cử

Bạn có biết con người ham muốn chuyện ấy nhất khi nào không?
Những món ăn từ tôm giúp chị em tăng ham muốn,lúc nào cũng hừng hực
(Video 18+) 7 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái đang Nứng

Cô cho biết làm điều này là hoàn toàn vì nước, vì dân!

Cô Kana Shindou, người hiện đang vận động tranh cử cho một vị trí trong hội đồng của thành phố Tokyo dưới tư cách là thành viên của đảng mới có tên Horiemon, đã nảy ra ý tưởng cho tấm áp phích tranh cử mà chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của của mọi người xung quanh.


dung cô Kana Shindou.

Cô Kana cùng bảng tranh cử của mình trên phố.

Như chúng ta có thể thấy, trong tấm áp phích là hình ảnh cô Kana cực kì táo bạo khi lấp lửng khoe căng tròn của mình. Chưa hết, chiếc áo mỏng manh, lả lơi, cảm giác như có thể đứt bất kì lúc nào kia vốn được làm từ  cung cấp cho các hộ gia đình bởi chính phủ trong công tác phòng dịch COVID-19.

Tấm poster khiến người đi đường phải quay đầu ngước nhìn.

Cô có vẻ rất tự tin

Trong đoạn phỏng vấn ngắn dưới đây, Shindo đã giải thích rằng tấm poster này là lời chỉ trích về phản ứng của chính phủ và thủ tướng Abe đối với đại dịch COVID-19, cô phát biểu: “Tấm áp phích này quả có hơi táo bạo thật, nhưng tôi tin mọi người đều hiểu ý tưởng mà tôi muốn truyền đạt…

Ý tôi là “chính phủ phát biểu đó là biện pháp đối phó với COVID, thành thật mà nói, có ổn không khi sử dụng quá nhiều tiền mà chỉ phát cho mỗi nhà hai cái mỏng dính?” Đó là một lời chỉ trích châm biếm về phản ứng với coronavirus … Đó là những gì tôi muốn truyền tải”.

Tôi tin phần lớn chúng ta khi xem xong ảnh cũng hiểu được “thông điệp” trong đó,  mặc dù cách hiểu của mỗi người có thể sẽ không giống nhau.