Nữ sinh hẹn hò một lúc 5 người đàn ông để kiếm tiền ăn học

Lương Hoàng Bảo Như – Nuột nà tuổi mới lớn
“Nữ hoàng phòng gym” mặc quần tập tí hon xuống phố nóng mắt người đi đường
Nghe lời chị gái đi bám dâm,tiết kiệm được 7 tỉ và cái kết

Gracie Adams cũng thẳng thắn, cởi mở tâm sự mọi chuyện với gia đình và cả bạn trai về công việc này.

Bắt đầu cuộc sống có thể là một trải nghiệm khó khăn với nhiều bạn trẻ. Bên cạnh việc học tập, họ phải tự mình cân đối tài chính, chi trả cho các khoản sinh hoạt phí. Đây không phải là điều dễ dàng khi sinh viên cũng có hàng trăm thứ phải chi tiêu. Thế nhưng, với cô sinh viên năm nhất dưới đây, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi cô có tới 5 người đàn ông đứng ra lo liệu cho mình mọi thứ: từ bữa ăn, quần áo, váy vóc cho tới chi phí thuê nhà, thuê xe…


Là một sinh viên, Gracie Adams có cuộc sống dư giả nhờ công việc làm bạn gái chuyên nghiệp với nhiều người đàn ông

Gracie Adams, 19 tuổi người Belfast, Ireland là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Tâm lý học, Đại học Lincoln. Gracie Adams cho biết cô hoàn toàn thoải mái về tài chính kể từ khi tham gia một số trang web hẹn hò. Đó là cách để cô kiếm được tiền lo cho cuộc sống của mình.

Gracie Adams bắt đầu làm công việc được gọi bằng cái tên “Cô bạn gái ngọt ngào”. Đây là hình thức hẹn hò với những người đàn ông muốn có một cô bạn gái dễ thương, nói những điều lọt tai để trò chuyện, tâm sự. Dĩ nhiên, người đàn ông đặt dịch vụ này sẽ phải thanh toán bữa tối, đồ ăn, uống…

Không chỉ vậy, trước cuộc gặp gỡ, đối phương sẽ yêu cầu Gracie Adams chọn trang phục mà anh ấy thích khi đi hẹn hò. Hầu hết những bộ đồ mà Gracie Adams lựa chọn có giá khoảng 100 bảng, tuy nhiên, người đàn ông thường sẽ chuyển cho cô 150 bảng để chuẩn bị trang phục. Sau đó, kết thúc buổi hẹn hò an toàn, cô cũng sẽ được chuyển cho một khoản tiền thù lao.

Những người đàn ông muốn hẹn hò với Gracie Adams sẽ phải chi trả mọi khoản từ tiền sắm quần áo, tiền bữa ăn tới thù lao cho cô sau cuộc gặp gỡ

Gracie Adams tâm sự rằng, cô đã bắt đầu làm công việc này từ năm 18 tuổi. Ban đầu cô không nghĩ sẽ làm nó nghiêm túc cho tới khi trở thành 1 sinh viên với những áp lực về tài chính. Cô nhận thấy công việc này rất tích cực, mang lại cho cô nhiều cái lợi. Nó không chỉ giúp cô trang trải cuộc sống mà còn khiến cô học hỏi được nhiều điều.

Hiện tại, Gracie Adams duy trì mối quan hệ hẹn hò với 5 người đàn ông. Cô khẳng định những mối quan hệ này của mình đều ổn định. Gracie Adams cũng thẳng thắn, cởi mở tâm sự mọi chuyện với gia đình và cả bạn trai về công việc này.

Cuộc sống sinh viên của Gracie Adams trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ công việc này

Gracie Adams nói thêm: “Tôi đã hỏi ý kiến bạn trai mình về việc anh ấy cảm thấy thế nào khi tôi theo đuổi công việc này một cách nghiêm túc. Và điều bạn trai tôi muốn chỉ đơn giản là anh ấy hiểu công việc của tôi, muốn biết rõ tôi đang hẹn hò với người nào, ngày tháng gặp gỡ ra sao, những nội dung tin nhắn… Anh ấy làm vậy để chắc chắn là tôi được an toàn. Ngoài ra, anh ấy cũng sẵn sàng tư vấn cho tôi khi cần”.

Gracie Adams được bạn trai hoàn toàn ủng hộ khi làm công việc này

Bạn trai của Gracie Adams hiểu người yêu mình đang phải vật lộn với tiền bạc nên hoàn toàn ủng hộ cô trong công việc đi hẹn hò với đàn ông này. Về phía giá đình, Gracie Adams cũng nhận được sự đồng tính. Bố mẹ của Gracie Adams thậm chí cảm thấy yên tâm khi con gái có thể tự lo được tài chính khi đi học xa nhà.

Nhờ công việc đặc biệt này, Gracie Adams kiếm được hơn 300 bảng mỗi ngày, bao gồm quà tặng vay áo, giày mới và tiền công.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment