Người phụ nữ cố tình nhổ nước bọt sang nhà hàng xóm làm 30 người nhiễm virus corona, 90 người phải cách ly tại nhà?

Người đẹp Úc, Nga bị chỉ trích vì mặc khẩu trang, giấy vệ sinh thành bikini
Trời nóng, người nhà rút máy thở của bệnh nhân Covid-19 để bật điều hòa và cái kết
Quốc gia đông dân thứ 4 thế giới bị nghi ngờ vì vẫn “sạch” Covid-19

Mới đây, một người bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm corona, hơn 90 người đang tại nhà sau khi phát hiện chị ta cố tình nhổ nước bọt vào nhà.

Ngày 9/2, trang Kankanews (Trung Quốc) đưa tin, một khu dân cư ở Vũ Hán đã rơi vào tình trang dịch bệnh nghiêm trọng khi phát hiện hơn 30 người dương tính với virus corona và 90 người đang bị sốt cao, phải tại nhà, đang chờ kết quả xét nghiệm.Người dân phát hiện 1 người cố tình nhổ nước bọt vào tay nắm cửa

Trước tình trạng bệnh dịch tăng đột biến tại nơi ở, một người dân tình cờ kiểm tra camera an ninh phát hiện ra điều kinh hoàng, không ai có thể hình dung được. Đó là hình ảnh một người tóc dài đã cố tình nhổ nước bọt và tay nắm cửa giữa đêm vắng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 50 phút tối ngày 8/2, người này đi đến hành lang với dáng vẻ lén lút. Sau khi nhìn ngó xung quanh không thấy ai, chị ta liền cúi người xuống, nhổ nước bọt vào tay nắm cửa kế bên. Sau đó, cô ta bình tĩnh rời đi.


Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân bùng phát dịch bệnh tại khu dân cư

Xem clip xong, nhiều người đã phát điên trước hành động vô ý thức và tàn nhẫn của người trên. Hầu hết những người trong khu dân cư cho rằng, đây chính là nguyên nhân dẫn đến số người nhiễm virus corona trong khu nhà tăng đột biến như vậy.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân nơi đây đã báo cho cơ quan chức năng và gửi clip này làm bằng chứng.

Clip sau khi được công bố, rất nhiều phóng viên đã đến hiện trường, liên hệ với người dân sống trong khu vực và được họ nhận sự việc là có thật.

Cảnh sát khu vực cũng mặc trang phục bảo hộ, đến tận nơi kiểm tra. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra sự việc.

Hành động kỳ lạ, vô ý thức và tàn nhẫn của người này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lời chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều người đã đề nghị chính quyền xử lý thật mạnh tay.