Người phụ nữ cố tình nhổ nước bọt sang nhà hàng xóm làm 30 người nhiễm virus corona, 90 người phải cách ly tại nhà?

Trời nóng, người nhà rút máy thở của bệnh nhân Covid-19 để bật điều hòa và cái kết
Người đẹp Úc, Nga bị chỉ trích vì mặc khẩu trang, giấy vệ sinh thành bikini
Nhiều chung cư ở Hà Nội dán thông báo nhanh về ca nghi nhiễm virus corona, phố Trúc Bạch nhiều người dân sơ tán

Mới đây, một người phụ nữ bị nghi ngờ liên quan đến việc hơn 30 người nhiễm , hơn 90 người đang cách ly tại nhà sau khi phát hiện chị ta cố tình nhổ nước bọt vào nhà.

Ngày 9/2, trang Kankanews (Trung Quốc) đưa tin, một khu dân cư ở Vũ Hán đã rơi vào tình trang dịch bệnh nghiêm trọng khi phát hiện hơn 30 người dương tính với corona và 90 người đang bị sốt cao, phải cách ly tại nhà, đang chờ kết quả xét nghiệm.


Người dân phát hiện 1 người phụ nữ cố tình nhổ nước bọt vào tay nắm cửa

Trước tình trạng bệnh dịch tăng đột biến tại nơi ở, một người dân tình cờ kiểm tra camera an ninh phát hiện ra điều kinh hoàng, không ai có thể hình dung được. Đó là hình ảnh một người phụ nữ tóc dài đã cố tình nhổ nước bọt và tay nắm cửa giữa đêm vắng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 50 phút tối ngày 8/2, người phụ nữ này đi đến hành lang với dáng vẻ lén lút. Sau khi nhìn ngó xung quanh không thấy ai, chị ta liền cúi người xuống, nhổ nước bọt vào tay nắm cửa kế bên. Sau đó, cô ta bình tĩnh rời đi.


Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân bùng phát dịch bệnh tại khu dân cư

Xem clip xong, nhiều người đã phát điên trước hành động vô ý thức và tàn nhẫn của người phụ nữ trên. Hầu hết những người trong khu dân cư cho rằng, đây chính là nguyên nhân dẫn đến số người nhiễm virus corona trong khu nhà tăng đột biến như vậy.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân nơi đây đã báo cho cơ quan chức năng và gửi clip này làm bằng chứng.

Clip sau khi được công bố, rất nhiều phóng viên đã đến hiện trường, liên hệ với người dân sống trong khu vực và được họ xác nhận sự việc là có thật.

Cảnh sát khu vực cũng mặc trang phục bảo hộ, đến tận nơi kiểm tra. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra sự việc.

Hành động kỳ lạ, vô ý thức và tàn nhẫn của người này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lời chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều người đã đề nghị chính quyền xử lý thật mạnh tay.