Mỹ: Quái xế trốn cảnh sát bị dây điện cắt đôi người như phim kinh dị

Cuộc sống tủi nhục của thiếu nữ 14 tuổi tự bán mình sang Trung Quốc lấy chồng
Phim trường cũ TVB bị bỏ hoang: Ngoài ký ức thời hoàng kim còn sót lại là lời đồn về câu chuyện kinh dị cùng cảnh hoang tàn ghê rợn
Nhờ vòng đeo tay thông minh, nữ phóng viên xinh đẹp bất ngờ phát hiện bạn trai ngoại tình

Trốn chạy sự truy đuổi của cảnh sát với tốc độ cao, quái xế mất kiểm soát vào lao thẳng vào một cột điện ở ven đường.

Ngày 7.7, một vụ truy đuổi của cảnh sát Mỹ trên đường phố Bay City, bang Michigan đã kết thúc trong thảm kịch khi “quái xế” có biểu hiện say rượu đã mất kiểm soát, đâm vào một cột điện và bị dây cáp điện cắt đứt đôi người.


Quái xế Christopher Henry đang điều khiển chiếc mô tô Harley Davidson của mình trên đường phố thì bị cảnh sát chặn lại vì bị tình nghi lái xe sau khi uống rượu. Ngay lập tức, Henry đã rồ ga, lạng lách tháo chạy, buộc cảnh sát phải lên xe truy đuổi.

Cảnh sát điều tra hiện trường vụ

Sĩ quan cảnh sát David Simon, chỉ huy đội tuần tra cho biết: “Henry đã phớt lờ hiệu lệnh của cảnh sát, bỏ chạy với tốc độ cao và liên tục chuyển hướng. Khi anh ta chuyển hướng lần thứ nhất, xe cảnh sát đã buộc phải đánh lái hết cỡ để không đâm vào anh ta”.

Sau khi xe tuần tra của cảnh sát vượt lên trong một nỗ lực chặn đầu Henry, anh ta tiếp tục rồ ga và lao về phía đường Madison, nơi “quái xế” này thực hiện một vòng cua khá rộng.

Tuy nhiên khi đang ôm cua, chiếc mô tô của Henry vấp vào lề đường, khiến anh ta lao thẳng vào một sợi dây cáp gắn với một cột điện và sau đó tiếp tục đâm vào một gốc cây ở phía trước.

Trung úy Simon kể: “Chiếc mô tô tiếp tục lao đi trên đường khoảng 120 mét rồi sau đó đổ xuống và nằm yên cách đó khoảng 2 dãy nhà”.

Sau cú đâm cực mạnh, Henry đã bị sợi dây cáp “cắt đứt đôi ở ngang hông”. Trung úy Simon cho hay: “Tôi đã chứng kiến nhiều vụ kinh hoàng, nhưng đây có lẽ là vụ đâm xe ghê rợn nhất mà tôi thấy. Anh ta đã đâm vào dây điện rất mạnh”.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ và giải phẫu tử thi để tìm hiểu nguyên nhân. Trung úy Simon cho biết phải mất khoảng một nữa các điều tra viên mới có kết quả xét nghiệm nồng độ cồn của Henry.