Mỹ nhân 18+ tiết lộ chuyện hậu trường, chia sẻ bí mật về bộ phim “có cho tiền cũng không đóng lại”

Nữ diễn viên JAV gốc Việt bê nguyên áo dài học sinh lên phim 18+
Diễn viên phim sex mang bầu: Người dính bầu lúc đóng phim, người phải chữa mãi mới có
Yua Mikami bất ngờ lộ ảnh quá khứ với nhan sắc siêu tệ, fan còn lầm tưởng là tuyển thủ LMHT nổi tiếng

Mặc dù thể loại phim này rất thú vị với người xem, nhưng hầu như tất cả các cô gái đóng thể loại này đều bày tỏ sự phiền toái mỗi khi đóng phim thể loại này.

Một trong những yếu tố làm độc đáo nhất của các bộ Nhật Bản khi so sánh với phương Tây chính là việc xây dựng ý tưởng, thậm chí là cả những thứ kỳ quặc nhất. Dĩ nhiên, sự so sánh nào cũng là khập khiễng, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng những concept này khiến cho người ta cảm thấy thích thú và tức cười, qua đó làm cho phim AV trở nên nổi tiếng cũng như tai tiếng hơn.


Tuy nhiên, không phải ai trong ngành này cũng thích các concept lạ cả, dù cho nó phổ biến đến cỡ nào. 1 trong những concept kiểu kiểu như vậy bị các nữ cảm thấy phiền toái nhất lại là 1 thứ khá mặt với nhiều người – thể loại “timestopper”, hay còn gọi là dừng thời gian.

Nữ Shoko Akiyama

Mặc dù thể loại này rất thú vị với người xem, nhưng hầu như tất cả các cô gái đóng thể loại này đều bày tỏ sự phiền toái mỗi khi đóng timestopper. Shoko Akiyama, cựu của hãng làm phim Moodyz khi được phỏng vấn đã từng chia sẻ rằng, thể loại này đúng là 1 bài test thể lực với các cô gái đóng phim ngưới lớn. Bản thân cô mỗi lần đóng xong là cô sụp đổ hoàn toàn vì mệt quá, nên chỉ đóng 1 lần duy nhất đó thôi, không có cơ hội cho lần sau.

Trong một lần được phỏng vấn, 1 nữ khác có tên cũng nói rằng timestop rất khó để đóng đạt, khi bạn thậm chí còn không được chớp mắt. Trong phim, nữ không được cử động, phải giữ nguyên khuôn mặt “đơ”, nói chung là không được làm cái gì hết trong cảnh phim. Đó là còn chưa kể ngứa ngáy do bị muỗi đốt, côn trùng cắn hoặc do diễn viên nam làm cho họ không thoải mái.