Mẫu Nga ăn chơi bất chấp dịch Covid-19 là “tình trong mộng” của nhiều thanh niên Việt

Ăn mặc như này mà vào rừng một mình mà không sợ à?
Gái đẹp mà nghèo xứ Đông Âu quyết một bước lên tiên khi làm mẫu ở Nhật Bản
Những chân dài đình đám dưới trướng Vũ Khắc Tiệp bây giờ ra sao?

là người mẫu Đông Âu có sự nghiệp nở rộ tại một trong số thị trường lớn châu Á – Hàn Quốc.

Mới đây, người mẫu Angelina Danilova bị cư dân mạng chỉ trích vì vi phạm luật giãn cách trong thời điểm dịch Covid-19 của chính phủ. Cụ thể, trong video tham gia tiệc tân gia được người mẫu, YouTuber tên Sissel đăng tải trên kênh cá nhân người ta nhận thấy có 5 người xuất hiện trong đó có Angelina Danilova.


Angelina Danilova bị chỉ trích vì vi phạm luật giãn cách tại Hàn Quốc.

Ở thủ đô Seoul, chính quyền đã nâng mức giãn cách xã hội từ 2/2021.

Sự việc này tranh cãi vì mọi cuộc tụ tập từ 5 người trở lên bị cấm theo hướng dẫn an toàn hiện hành của chính quyền thủ đô Seoul. Người dùng mạng xã hội lên tiếng: “Tại sao lại tiệc tùng vào lúc dịch bệnh đang căng thẳng”, “kể cả có được tiêm phòng thì cũng chỉ giảm bớt triệu , không đảm bảo 100% miễn nhiễm với Covid-19”, “họ đã gây chú ý sai cách”,…

Đáp lại những dị nghị, Angelina Danilova nhận mình có tham gia tiệc tân gia nhưng thực tế chỉ 4 người ở lại ăn tối và chơi trò chơi, bạn trai của Sissel ghé thăm rồi rời đi. “Đoạn video gây hiểu lầm vì nó được chỉnh sửa theo cách khiến có vẻ như 5 người tụ tập trong thời gian dịch Covid-19. Tôi đã yêu cầu Sissel nhanh chóng xóa video” – cô bày tỏ.

Mặc dù đã lên tiếng thanh minh nhưng người mẫu Đông Âu vẫn bị chỉ trích.

Angelina Danilova không phải cái tên mới với công chúng châu Á nói chung và nói riêng. Người mẫu Nga sinh năm 1996 sống ở xứ sở kim chi từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu có tiếng.

Sở hữu chiều cao 1m76 cùng diện mạo đậm chất Đông Âu, Angelina Danilova có lợi thế khi trở thành người mẫu. Cô từng tham gia một số tuần lễ thời trang, chụp ảnh tạp chí, đóng quảng cáo và có mặt trên chương trình truyền hình.

Cô được nhiều người gọi là “nữ thần giáng thế”, “tiên nữ”, “thiên thần”.

Về cơ duyên đến với Hàn Quốc, Angelina Danilova chia sẻ mọi là một sự tình cờ. Sau khi đăng bức hình đi ăn tại nhà hàng Hàn Quốc ở Nga lên trang cá nhân, một nhà sản xuất chương trình tạp kỹ người Hàn đã nhắn tin bằng tiếng Nga cho Angelina Danilova.

Sau đó, cô tới Hàn Quốc để tham gia chương trình theo mô hình dự án ngôn ngữ toàn cầu để những người nước ngoài sống cùng người bản địa Hàn Quốc.

Cô cho biết thêm, bản thân từ một đại học bình thường bỗng nhiên được chú ý nhờ mạng xã hội. “Ai đó đã đăng ảnh của tôi lên blog, sau đó cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu vào SNS của tôi và để lại bình luận” – Angelina Danilova chia sẻ.

Khi gặp cô ngoài đời thực, không ít người Hàn Quốc đã chẳng ngần ngại khen Angelina Danilova xinh đẹp ngay trên phố. Mặc dù người mẫu không phải công việc người đẹp mơ ước nhưng mọi thứ đến ngẫu nhiên và cô cũng hạnh phúc vì điều này. Trên các diễn đàn về phụ nữ đẹp tại Việt Nam, người mẫu Nga cũng nhận hàng vạn like cho mỗi bức ảnh, không ít bình luận thổ lộ cô là “thiên thần đời thực”, “người vợ trong mơ”…

Người đẹp còn từng xuất hiện trên tạp chí dành cho nam – Maxim.