Kinh hãi chốn “hành sự” giữa rừng của gái mại dâm và khách “làng chơi”

Linh Miu khoe hình xăm kéo dài từ lưng xuống tới tận vùng nhạy cảm
Cởi hẳn áo khoe ngực khủng trên ô tô, Ngân 98 bị mỉa mai ‘sống trần trụi’
(Video 18+) Ngân 98 bị tung clip Sex ‘nhạy cảm’ với chuối trong điện thoại

Năm 2013, cảnh sát Singapore đã thực hiện một cuộc đột kích lúc 22h đêm bắt giữ 40 người đàn ông và 10 tại khu vực rừng dọc theo Sembawang Driver.

Khu rừng rậm rạp dọc theo Sembawang Driver trông không có gì bất thường ban ngày nhưng khi màn đêm buông xuống, hàng chục quan hệ với khách “làng chơi” trong nhà thổ dựng tạm. Nếu chỉ là một người đi đường khi ngang qua đây, chắc chắn không ai nhận ra điều gì khác lạ, nhưng bên trong lại có điều mờ ám.


Theo tờ Asia One, nhà thổ được phát hiện trong rừng. Những người mặc áo hở hàng, mặc quần “thiếu vải” được đưa lên xe của cảnh sát về đồn. Một số người đàn ông đang cởi trần khi bị bắt giữ.

Phóng viên tờ Shin Min Daily News đã vào trong địa điểm này để xem những gì bên trong. Tại đây, phóng viên phát hiện khu vực bãi cỏ trong tình trạng lộn xộn. Trên mặt đất rải đầy giấy, chai nước và vỏ bao cao su đã mở ra để sử dụng.

Vỏ bao cao su vương vãi trên mặt đất.

kinh hãi

Các tấm bạt được treo lên để tạo ra 3 phòng nhỏ trong nhà thổ tạm thời. Đây là các phòng để khách “làng chơi” và các cô gái “hành sự”.

Trong mỗi “phòng” tạm bợ đó lại được chia thành 3-5 khu vực nhỏ hơn, mỗi khu vực khoảng 4m2. Tại mỗi khu vực nhỏ sẽ đặt một tấm nệm mỏng đặt trên mặt đất.

Chốn hành sự của gái mại dâm và khách làng chơi

Một người đàn ông tên Gao cho hay, những người trong nhà thổ tạm bợ thường đến đây vào khoảng 20h.

Cũng theo người này, thường có khoảng 30 và 20 nam giới có mặt ở khu vực này. Có 3 đối tượng điều hành nhà thổ tạm bợ này. Mỗi một người sẽ có một nhóm phụ nữ của riêng mình để “chiều” khách “làng chơi”.

Ông Gao cho rằng, qua đánh giá vẻ bên ngoài và cách nói tiếng Anh của họ có thể là người nước ngoài và ở độ tuổi khoảng 30.

Một xây dựng khác cho hay, những người lên một xe nhỏ đưa vào rừng mỗi tối lúc 20h. Một số nhân viên văn phòng làm việc trong tòa nhà đối diện với khu vực cảnh sát đột kích bị sốc khi nghe tin về sự việc.

“Chúng tôi tránh khu vực đó. Tôi chỉ không cảm thấy an toàn khi ở đó”, cô Christine Shwe (27 tuổi, kỹ sư) nói hồi năm 2013.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, cuộc đột kích là một phần của hoạt động của cảnh sát kéo dài 17 tiếng. Ngoài khu vực này, cảnh sát cũng kiểm tra các khu giải trí và nhà ở tại Sembawang, Yishun, Ang Mo Kio, Hougang và Serangoon Gardens.Tổng cộng có 63 người bị vì bắt phạm tội liên quan đến ma túy và nhập cư.