Khoe khả năng biến hóa vòng một, lừa tình siêu đẳng, “nữ” YouTuber khiến cánh mày râu hiểu mình luôn bị lừa thế nào

Sốc: Nữ nghệ sĩ thản nhiên đi tiểu vào mặt khán giả ngay trên sân khấu, xem clip mà phẫn nộ tột độ
Tự hào về việc bán sách ảnh 18+, nữ streamer gây sốc khi chia sẻ quá khứ tăm tối với nghề cũ “Khách hàng chỉ nhìn vào ngực tôi”
Nữ gymer Việt thân hình “rực lửa” và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

Qua màn biểu diễn của YouTuber này chúng ta mới thấy cánh đàn ông dễ dàng bị lừa như thế nào.

Sự phát triển của công nghệ với những phần mềm chỉnh sửa ảnh, thay đổi gương mặt hay thậm chí là “làm mới” hoàn toàn vòng một đã đủ khiến cánh đàn ông phải lao đao trong suốt những năm gần đây.


Không ít những trường hợp các “cặp đôi” yêu nhau nồng thắm trên mạng, nhưng sau đó nhanh chóng tan vỡ chỉ sau một buổi duy nhất ngoài đời chỉ vì sự khác biệt giữa ảnh trên mạng và nhan sắc thật. Thậm chí đây, mọi thứ còn trở nên dễ dàng hơn nữa trong việc “đánh lừa thị giác” của cánh đàn ông – thứ vừa được Nyangcheong, một YouTuber chứng minh trong video gần đây.

Hình ảnh của Nyangcheong – nhân vật chính trong câu lần này

Theo đó, với tiêu đề mang tên “Hiệu ứng tuyệt vời của phụ nữ”, Nyangcheong đã khiến người xem không khỏi bất ngờ khi dạy họ cách “chế tác” vòng một, từ chỗ phẳng lì, không có gì sang một kích thước tương đối “khủng”.

Theo đó, như YouTuber này thừa nhận, mình đã phải mặc áo nịt trong suốt hai tuần qua để “tạo dáng” và không tháo ra một chút nào để có thể thực hiện clip này. Sau đó, Nyangcheong thay cho mình một chiếc váy hai dây và chứng minh màn “biến hóa” của mình một cách rất tài tình.

Đôi gò bồng đảo của Nyangcheong đây trông và hút hồn cánh đàn ông hơn bao giờ hết. Nhiều người có thể nói điều này cũng bình thường, nhưng nếu như bạn biết, Nyangcheong thực ra là một nam YouTuber thì chắc chắn sẽ khiến không ít người phải ngã ngửa.

Thế mới thấy, cánh đàn ông khổ như thế nào. đây ngay cả một nam YouTuber với chút ít thủ thuật cơ bản cũng có thể tạo ra vòng một hack cheat tài tình như vậy chứ chưa nói tới các cô nàng quái chiêu. Chẳng cần tới filter hay thẩm mỹ, chỉ riêng các tiểu xảo này thôi cũng đủ khiến nhiều anh chàng đau đầu trong việc phân định thật giả rồi.