Hy hữu, cô gái xinh đẹp dùng “của quý” giả để… lừa thiếu nữ quan hệ tình dục

Cô gái bị vu oan chê con trai đi xe số ‘dơ, nhục’: Tiktoker nhận lỗi
2 virus bệnh tình dục “giao phối”, đe dọa sinh ra siêu bệnh mới
Gái trẻ mặc sexy chơi game cùng khách kiếm trăm triệu

Trong suốt 2 năm, cô gái này không hề hay biết người yêu mình thực chất là gái giả trai và thậm chí còn quan hệ với dương vậy giả.

Hy hữu, cô gái xinh đẹp dùng “của quý” giả để... lừa thiếu nữ quan hệ tình dục - 1


Newland bị dẫn giải tới tòa án vào tháng 11/2015.

Cái bẫy ngoạn mục

Gayle Newland (25 tuổi) đã dành nhiều thời gian trên internet để “xây dựng con người mới” cho mình với cái tên Kye Carlos Fortune – một trai người Anh nhưng có dòng máu pha giữa Philippines và Mỹ Latinh.

Ban đầu, tên Kye chỉ được sử dụng để nói chuyện với những cô gái trong phòng chat trên mạng, nhưng về sau Newland đã lập 1 tài khoản Facebook bằng cái tên này và lấy ảnh của một thanh niên trẻ yêu thích bóng rổ ở New York. Nạn nhân cho biết, cô đã nhanh chóng bị cuốn hút bởi trai “ảo” đó.

Theo cô gái này, Kye thường viện nhiều lý do để hoãn mỗi khi cô đòi mặt dù đã nhận lời hẹn hò. Một lần, Kye kể rằng mình từng bị ôtô rồi sau đó bị u não và  đang phải điều trị nên không đủ sức tới gặp bạn gái. Vì vậy, họ chỉ thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại.

Cứ như vậy, hai năm sau, cuộc lần đầu tiên mới diễn ra vào ngày 22/2/2013. Newland cải trang thành bằng cách ép chặt ngực, mặc một bộ đồ che đi đường cong cơ thể nữ giới và hạ thấp giọng nói.

Dưới vỏ bọc là Kye, Gayle Newland nhất quyết đòi bạn gái phải bịt mắt lại và không được chạm vào “của quý” của mình khi làm “chuyện ấy” bởi vẫn còn tự ti vì ngoại hình sau vụ tai nạn. Không muốn “bạn trai” khó xử, nạn nhân đồng ý làm theo mà không hề hay biết “bạn trai” của mình đã dùng giả để “quan hệ”.

Sự thật chỉ được phát hiện trong lần Kye tới tới căn hộ của người yêu hôm 30/6/2013. Trong lúc quan hệ, cô gái tỏ ra nghi hoặc và bất ngờ tháo băng bịt mắt thì mới vỡ lẽ toàn bộ sự thật.

Vụ lừa đảo tàn nhẫn

Tại phiên tòa xét xử vào tháng 11/2015, nguyên đơn cho biết cảm thấy “ghê tởm” khi phát hiện người yêu bấy lâu hóa ra là nữ. Cô cũng bị “sốc” nặng trong một thời gian dài khi biết mình quan hệ với “hàng giả”.

Cô luôn nghĩ mình đang yêu người đàn ông tên là Kye Fortune, một bệnh nhân ung thư và không muốn bị trông thấy các vết sẹo. “Kye bảo tôi đã giúp anh ta vượt qua bệnh tật và còn nói chúng tôi sẽ kết hôn, có con”,  nạn nhân cho biết.

Được biết, Newland đã cố bắt chước giọng nói của đàn ông khi cô và nạn nhân nói chuyện qua điện thoại từ năm 2011. Ban đầu, nạn nhân cũng phát hiện giọng nói bất thường của “bạn trai”, nhưng Kye giải thích rằng đó là ảnh hưởng của giọng Philippines.

Ngoài ra, nạn nhân cũng cho hay: “Trước đây, tôi kiểm tra tài khoản Twitter, Facebook thì đều thấy hình ảnh nam tính của “anh ấy” trên trang cá nhân. Những tài khoản này trông y hệt như là những tài khoản đang hoạt động bình thường vậy”.

Về phía mình, Gayle Newland cho biết tạo ra Kye Carlos Fortune là do khi 13 tuổi cô thấy mình khó bắt chuyện với các bạn nữ ở ngoài đời thực. Newland còn biện minh rằng, người tố cáo vốn biết việc cô giả nam và ý thức rằng đây là một phần trong trò chơi tình ái đồng tính. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết, chính bị cáo đã tạo ra màn lừa đảo công phu này.

Cuối cùng, Gayle Newland bị kết tội giả mạo, lừa bạn gái quan hệ và phải chịu mức án 8 năm tù giam. Thẩm phán cho rằng, bị cáo đã gây ra một “vụ lừa đảo độc ác và nhẫn tâm”.