Group hàng Chính chủ cho anh em học tập giải trí ngày cuối tuần

Tự “làm khổ” bản thân để nâng cao nghệ thuật trói dây, nàng hot girl xinh đẹp khiến CĐM nể phục, trầm trồ vì nhan sắc
Nhà có 3 nàng tiên mũm mĩm đáng yêu , nhìn là muốn ăn
2 mỹ nhân Đông Âu xinh mê hồn, cao 1m83 được săn đón khi làm ở Việt Nam

Khép lại 1 tuần học tập và làm việc căng thẳng và bổ sung vitamin kịp thời nhé.

Tất cả ảnh đều là hàng chính chủ luôn cho anh em tu luyện


VSBG

Vietnamese Sexy Bae Group là một Group thuộc tầm cỡ lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 1.400.000 thành viên tính tới thời điểm hiện tại.

Với mục đích ban đầu, group là nơi để các bạn trẻ, boy và thế hệ mới chia sẻ các hình ảnh của bản thân với những bộ đồ hằng ngày như quần áo thể thao, sexy… hoàn toàn chính chủ.

Vietnamese Sexy Bae Group đã từng “chết” 1 lần trước khi hồi sinh mạnh mẽ như hiện nay, nguyên nhân được cho là bị hack (dựa vào lỗ hổng bảo mật checkpass của Facebook).

Hiện nay, 500 anh em vẫn giữ thói quen vào đây để ngắm gái xinh, đủ mọi phong cách tuy nhiên số lượng acc clone câu view cũng đã có dấu hiệu tăng lên, anh em hãy nên cẩn thận.

GirlK

Nhằm hỗ trợ anh em một tay trên con đường tìm niềm hứng khởi cũng như tăng cường sức khỏe, sức đề kháng trong cuộc sống, group GirlK đã được tạo ra.

Giống như VSBG, đây là một trong số group ít ỏi mà các cô nàng girl tham gia khá thường xuyên và đăng tải những hình ảnh “chính chủ” của bản thân.

Có thể nói, đây là sân chơi không chỉ dành cho những anh em đam mê gái xinh, tâm hồn đẹp mà còn là nơi để các cô nàng girl xinh xắn có thể thỏa sức sống ảo nữa.

Thế nên, chẳng ngạc nhiên khi mặc dù chỉ mới thành lập không lâu, group GirlK đã nhận được vô vàn những bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Vườn Đào

Sau VSBG thì Vườn Đào chính là địa điểm được rất nhiều anh em lựa chọn hiện nay. Chỉ cần nghe tên thôi là đã đủ cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào, đầy vitamin gấp đôi sức mà hội nhóm này mang lại.