Đồng nghiệp nam thò tay vào váy nữ nhân viên NV thu ngân cửa hàng TGDĐ

Sau scandal lộ clip sex,Ngân 98 lại khoe ảnh ngực khủng như muốn trào ra khỏi váy
Sau thời gian im ắng, Hà Lade gây bất ngờ với ngoại hình nóng bỏng
Mỹ nhân 18+ tiết lộ chuyện hậu trường, chia sẻ bí mật về bộ phim “có cho tiền cũng không đóng lại”

Mới đây, mạng  lan truyền hình ảnh vô cùng của cặp đôi làm việc tại quầy thu ngân một cửa hàng điện thoại. Theo thông tin đăng tải, video được camera an ninh ghi lại ngày 21/6 vừa qua.

Tuy nhiên, phản ứng của cô gái khi bị đồng nghiệp còn gây tranh cãi hơn.


Cụ thể, khi nam đồng nghiệp đang ngồi ghế tại quầy thu ngân, nhân viên nữ bỗng đứng dậy và trò vui vẻ cùng một người khác. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người thanh niên này không đưa tay luồn dưới váy cô bạn đồng nghiệp một cách công khai.

Dù hành động của nam chính rất nhưng nạn nhân không mấy bận tâm, vẫn tiếp tục cuộc trò của mình. Một lát sau, người này mới quay lại, có ý nhắc nở đồng nghiệp ngồi phía sau.

Thay vì xấu hổ, nam thanh niên tiếp tục kéo ghế lại gần hơn và làm hành đông tương tự.

Ngay khi xuất hiện, clip nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần người xem bày tỏ phải ngoảnh mặt quay đi chỗ khác khi kiến cảnh tượng này.

Ngoài ra, họ cũng lên án gay gắt hành động lộ liễu của nam và nữ chính bởi chắc chắn họ biết trong cửa hàng sẽ có camera an ninh nhưng vẫn có cách hành xử đáng xấu hổ.

“Đúng là chẳng còn gì để nói. Chắc cả 2 bị đứt thần kinh xấu hổ rồi”, “Có lẽ cả 2 từng nhiều lần làm như vậy rồi nên mới không kiêng nể ai cả”, “Đúng là xem đến cảnh này phải ngoảnh mặt quay đi. Anh thanh niên này hành động như vậy thật đáng lên án nhưng cô gái cũng cần xem lại hành vi của mình”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Hiện clip “quấy rối” nơi công sở này vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Clip Full