Dâm ô trẻ em, lẩn trốn khắp nơi vẫn không thoát

9X liên tiếp hiếp dâm con gái của người tình máy bay
Gái bán dâm môi giới cho khách làng chơi mua dâm bé gái 12 tuổi
Lolita là gì? Tại sao đàn ông lại hấp dẫn bởi phong cách như trẻ con vậy

Ngày 3/7, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa phát hiện bắt giữ một đối tượng có lệnh truy nã về tội dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi.

Theo báo cáo, thông qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Phòng Cảnh sát điều tra về công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) bắt đối tượng Lý Văn Linh (SN 1997), trú tại xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk theo Quyết định truy nã số 01 của cơ quan thi hành án hình sự tỉnh Đăk Lăk về hành vi dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi.


Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 11/2020, sau khi uống rượu về muộn, Linh đã nhà và có hành vi dâm ô với em H. là người của Linh tại thôn Bình Lợi, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp. Thấy vậy, em H. kháng cự và đuổi Linh ra khỏi nhà, đồng thời trình báo với lực lượng chức năng.

Đối tượng Linh tại cơ quan công an .Ảnh: H. Tiến

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tòa án nhân dân huyện Ea Súp tuyên phạt Linh 6 tù giam về tội danh dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi.

Sau khi được tại ngoại, đến 2/2021, Linh rời khỏi địa phương và lẩn trốn tại nhiều nơi ở quê nhà và lên khu vực biên  tỉnh Cao Bằng.

Hiện, công an tỉnh Cao Bằng đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để bàn giao cho cơ quan chức năng tỉnh Đăk Lăk để xử lý đối tượng Lý Văn Linh theo quy định của pháp luật.