Cuộc sống trụy lạc của thủ lĩnh giáo phái tình dục có 1.000 bạn gái, bị kết án hơn 1.000 năm tù

Làm clip vệ sinh cửa kính, nữ YouTuber gây sốc nặng khi trình diễn tư thế “nhạy cảm”
Cô giáo Vừa đi dạy được một tuần thì bị đuổi việc vì quá Sexy
Hồng Quế diện kiểu quần tất lạ đời trong bức ảnh gây “choáng”

“Những người đàn ông trong giáo phái có một bảng tính điểm. Họ sẽ được bầu là ‘nhà vô địch’ ngày, tuần hoặc tháng dựa vào số mà họ đã quan hệ tình dục”, một cựu thành viên giáo phái khai trước tòa.

Tờ The Sun hôm 14/1 đưa tin, Adnan Oktar đã xây dựng một giáo phái gây tranh cãi ở Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều thập kỷ. Oktar có cuộc sống xa hoa và luôn được vây quanh bởi đám đông phụ nữ “nóng bỏng”.


Tuy nhiên, thủ lĩnh 64 tuổi của giáo phái tình dục đã không còn cuộc sống êm đềm hưởng thụ khi lĩnh bản án 1.075 năm tù giam vì một loạt tội ác kinh hoàng.

Adnan Oktar chụp hình cùng các nóng bỏng. Ảnh: Newshub

Tờ The Sun đã đăng tải một loạt thông tin về cuộc sống của thủ lĩnh 64 tuổi, người tự nhận có 1.000 bạn gái.

Thành viên nữ gia nhập bằng “sex”

Theo tờ Daily Sabah, một cựu thành viên của giáo phái tình dục khai trước tòa rằng, nhiều thành viên của giáo phái sẽ tham gia vào một hệ thống gọi là “turnike”, nơi những mới gia nhập phải quan hệ tình dục với thành viên nam trong giáo phái.

Nhiều thành viên nữ mới gia nhập phải quan hệ tình dục với các thành viên nam của giáo phái tình dục do Oktar là thủ lĩnh. Ảnh: Twitter

“Những người đàn ông trong giáo phái tình dục có một bảng tính điểm. Họ sẽ được bầu là ‘nhà vô địch’ ngày, tuần hoặc tháng dựa vào số mà họ đã làm ‘ ấy’ cùng. Những người thua cuộc sẽ bị chế giễu là đồng tính”, cựu thành viên nói.

Đời sống xa hoa với biệt thự lớn và du thuyền sang trọng

Trước lần bị bắt mới nhất, Oktar thường mời các phóng viên tới nhà và phòng thu của mình, nơi thường phát sóng trực tiếp các buổi thuyết pháp của Oktar cùng những nóng bỏng được gọi chung là “mèo con”.

Năm 2008, một phóng viên của tờ Guardian mô tả ngôi biệt thự của Oktar là một “khu nhà cầu kỳ với nhiều bức tượng nhỏ và đồ đạc mạ vàng”.

Oktar chia sẻ với phóng viên này rằng: “Tôi muốn giống như Solomon – vị vua được những người Hồi giáo coi là nhà tiên tri vĩ đại. Ông ấy thích ăn mặc đẹp. Cung điện của ông ấy cũng rất đẹp và luôn có mỹ nữ vây quanh”.

Oktar cùng dàn mỹ nữ “nóng bỏng” trên du thuyền. Ảnh: The Sun

Trong nhiều năm, Oktar đã chụp các bức ảnh cùng dàn mỹ nữ nóng bỏng mặc bikini, tận hưởng cuộc sống trụy lạc trên du thuyền sang trọng.

Meher Ahmad, phóng viên của hãng Vice cũng được mời đến nhà của Oktar, chia sẻ, biệt thự của thủ lĩnh giáo phái tình dục có nội thất cầu kỳ, một hồ bơi khổng lồ bên ngoài và một bộ sưu tập hóa thạch, “bác bỏ” thuyết Tiến hóa của Darwin.

Nhiều lần bị bắt

Oktar lần đầu tiên được biết đến vào những năm 1990 nhưng tới tận năm 2011 mới nổi tiếng trên thế giới. Thủ lĩnh giáo phái tình dục sở hữu kênh truyền hình riêng, thường xuyên phát sóng hình ảnh Oktar đang giảng về thuyết sáng tạo Hồi giáo và xung quanh là những phụ nữ “nóng bỏng” lắng nghe.

Oktar từng nhiều lần vi phạm pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ lĩnh giáo phái tình dục lần đầu bị bắt vào năm 1999 với cáo buộc đe dọa người khác để trục lợi và xây dựng một tổ chức tội phạm. Tuy nhiên, các cáo buộc này sau đó được bác bỏ.

Năm 2008, Oktar bị kết án 3 năm tù giam vì tạo ra một tổ chức bất hợp pháp để trục lợi. Thủ lĩnh giáo phái tình dục sau đó kháng cáo và vào tháng 5/2010, bản án được lật lại và các cáo buộc bị bác bỏ. Hãng Reuters thời điểm đó dẫn một nguồn tin cho rằng, thẩm phán đã bị “gây sức ép bởi các nhóm chính trị và tôn giáo”.

Năm 2018, Oktar và hàng chục thành viên giáo phái bị bắt giữ trong các cuộc truy quét đồng loạt ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bản cáo trạng dài gần 500 trang mô tả Oktar và các thành viên giáo phái hoạt động như băng nhóm tội phạm chuyên tống tiền, rửa tiền, gián điệp quân sự, chính trị, tra tấn, bắt cóc, nghe lén bất hợp pháp, đe dọa và cố giết người, lạm dụng tình dục.

Tòa án ở thủ đô Istanbul hôm 11/1/2021 tuyên phạt Oktar mức án 1.075 năm 3 tháng tù giam vì các tội danh thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm; hoạt động gián điệp chính trị, quân sự; hỗ trợ tổ chức khủng bố; lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, lạm dụng tình dục phụ nữ; tra tấn, đe dọa người khác.