‘Cô dâu 65 tuổi’ ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên ‘bộ nhá’

Người phụ nữ để 3 đứa trẻ ‘sờ soạng’: Nữ chính sống sang trọng thuộc hàng VIP Hải Phòng
Shock toàn tập với trào lưu khoe dây áo lót của phụ nữ Trung quốc
Phong tục kỳ lạ: Vợ chồng mới cưới bị cấm dùng nhà vệ sinh suốt 3 ngày đêm

Cũng như cặp cô dâu 63 tuổi Thu Sao ở Cao Bằng, cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai cũng mạnh dạn làm lại hàm răng để xứng đôi hơn với chồng trẻ.

Chuyện tình vượt biên giới của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi đã bão mạng xã hội cách đây không lâu. Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan.


Cặp đôi chênh nhau hơn 40 tuổi đã đăng ký kết hôn và về sống với nhau tại Đồng Nai.

Bộ ảnh cưới của cả 2 từng sốt mạng xã hội vì quá “xì tin”

Cặp đôi lệch tuổi nhau qua mạng xã hội năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp chị Hoa để minh tình cảm của mình. Trải qua quá trình sống chung, cả 2 không tránh được lúc xô xát tuy nhiên hiện tại đã “gương vỡ lại lành”.

Thị Hoa và Joni đã làm hòa trở lại.

Cũng như gia đình “cô dâu 63 tuổi” Thu Sao ở Cao Bằng, có lẽ kết hôn với người chồng kém mình gần 40 tuổi Nguyễn Thị Hoa cũng chịu khó đầu tư về nhan sắc hơn. Sau khi đăng ký kết hôn, “cô dâu 65 tuổi” đã được “cô dâu 63 tuổi” tư vấn để chăm sóc da và mới đây là làm lại hàm răng.

Nguyễn Thị Hoa không ngại chia sẻ hình ảnh hàm răng chiếc mất chiếc còn của mình. Có người còn tưởng rằng vì bị bạo hành hàm răng của cô mới rơi rụng lả tả như vậy.

Sau khi trồng lại “góc con người”, người phụ nữ 65 tuổi này trông có phần khác lạ.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng cô dùng app chỉnh sửa ảnh hơi quá tay mới như vậy.