Cho ‘cậu nhỏ’ thử cảm giác mạnh với ốc vít, thanh niên Cần Thơ nhập viện cấp cứu

Thuốc điều trị dạ dày có khiến cho ” cậu nhỏ” bị yếu đi không ?
Phụ nữ lâu ngày không Quan hệ tình dục sẽ bị ảnh hưởng NTN ?
Cách thủ dâm cho nữ “vừa sướng vừa an toàn” cho nàng lên đỉnh đầy đê mê

Nam thanh niên ở Cần Thơ nhanh tay, nhanh não cho “cậu nhỏ” của mình một chiếc đai ốc lục giác, và rồi nó sưng phồng tím tái không thể ra.

Chiều 17/7, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tiếp nhận một bệnh nhân nam vấn đề trục trặc về “cậu nhỏ”. Theo VOV đưa tin, thanh niên này có tiền sử mắc bệnh suy thận mãn tính, đang phải chạy thận định kỳ. Không hiểu do buồn quá tò mò hay ham chơi kiểu gì mà nam thanh niên đã mạnh dạn cho “cậu nhỏ” một lần được thử cảm giác lạ.


Cụ thể, anh này không biết bằng cách nào lại có thể nhét “cậu nhỏ” của mình trong một chiếc đai ốc lục giác, khiến “cậu” không thở được. Khi đưa tới bệnh viện, trong tình trạng sưng phồng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen, phần gốc bị nghẹt khiến máu không lưu thông nổi. Trên thân “cậu bé” vẫn còn nguyên đai ốc kích thước 2cm nằm trật tự.

Chiếc đai ốc – dụng cụ được nam thanh niên dùng để cho “cậu nhỏ” thử cảm giác mạnh

Các bác sĩ tại Khoa Ngoại thận – Tiết niệu, khoa Răng Hàm Mặt và khoa Phẫu Thuật – mê hồi sức đã phối hợp gây tê và đưa đai ốc ra giải cứu “cậu nhỏ”. Hiện tại, “cậu em” đã tỉnh, trở lại trạng thái bình thường nhưng vẫn bị sưng bầm ở vị trí đai ốc thít chặt trước đó.

Có vẻ nam thanh niên cũng dã bị một bài học nhớ đời về lần thử cảm giác lạ này, bởi không những lạ mà nó còn mạnh ngoài mong đợi nữa.