Cặp đôi diễn cảnh nóng ở quán cà phê gây sốc tới mức khách xung quanh phải gọi chủ quán can thiệp

Maria Ozawa kỷ niệm 3 năm yêu nhau với trai đẹp
Hot girl Anh Thư ‘Về Nhà Đi Con’ nhập viện cấp cứu, thừa nhận mình là nữ chính trong clip 8 phút
(Video 18+) Thiếu nữ gốc Việt mặc áo dài đi đóng phim sex Nhật Bản khiến dân mạng VN sốc nặng

Dù bị nhắc nhở nhưng đôi trẻ vẫn ngang nhiên thực hiện các hành vi như ở chỗ không người.

Thời gian qua, cư dân mạng không ít lần mắt trước hành động yêu quá trớn của một số bạn trẻ nơi công cộng. Mới đây, thêm một cặp đôi đang là tâm điểm bị ném đá khi có cách thể hiện tình cảm làm ai nhìn cũng bức xúc.


“Chúng mình ngồi tầng trên, vì đang là buổi trưa quán rất vắng khách. Nhưng vắng thế nào thì ngoài cặp đôi kia vẫn còn hai đứa mình ngồi ngay bàn bên cạnh.

Vậy mà họ vô tư nằm ôm hôn nhau, thậm chí có hành động tình tứ vô cùng phản cảm, đôi khi còn phát ra âm thanh lạ như chỗ không người vậy.

Gối ôm của quán để sẵn, còn hai bạn này mang chăn với áo ra trùm lên rồi nằm ôm hôn, vô tư diễn ‘cảnh nóng’, làm như người ta không thấy vậy. Trưa quán cà phê ngồi nghỉ chút mà tưởng đâu vào nhầm phòng ngủ nhà hai bạn này”, chủ nhân bài đăng bức xúc.

Đúng như miêu tả của cô gái, trong ảnh là khoảnh khắc cặp đôi nằm dài trên ghế. Cả hai trùm một chiếc áo khoác móng rồi vô tư ôm hôn, sờ soạng.

Khi bị nhắc nhở, cả nam và nữ chính coi như không nghe thấy và tiếp tục diễn cảnh thân mật.

“Chúng mình đã lên tiếng nhắc nhở là ở đây có người, lại là chốn công cộng, nhưng đôi này làm như không nghe vậy.

Trông còn trẻ lắm, chắc là học sinh, gì thôi, mà ý thức kém không tin được. Đến khi mình cầm máy ảnh lên, vẫn để tiếng chụp tách tách để đánh tiếng mà họ cứ làm ngơ, tiếp tục ‘hành sự’.

Lúc đó chủ quán và một bạn nhân viên đang ở tầng dưới, lại là buổi trưa vắng khách không có người đi lên đi xuống nhiều. Đến mức chúng mình phải gọi chủ quán lên làm việc là biết rồi đấy”, người cho biết thêm.

Ngay lập tức bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ phẫn nộ, không ít người cũng bày tỏ cảm thông vì từng rơi hoàn cảnh tương tự.