Bi kịch sau lần “lên giường” với người hàng xóm trong cơn say

Mẩu giấy trong túi áo hé lộ sự thật thảm án kinh hoàng
Gọi nhầm tên chồng cũ trong lúc “mây mưa”, người phụ nữ bị tình trẻ sát hại dã man
Dụ chồng cũ vào ngõ vắng, vợ dàn dựng màn kịch để tình trẻ đoạt mạng

Sau khi bỏ chồng để theo tình trẻ, người phụ nữ tiếp tục “lên giường” với hàng xóm, đây cũng là bắt nguồn của bi kịch kinh hoàng.

Tình yêu vốn không có ranh tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu đáng lên án đó.


Chân dung Alan Maidment

Mối quan hệ lăng nhăng

Natalie (41 tuổi, sống ở Anh) kết hôn với chồng là Paul và sống 18 năm hạnh phúc bên nhau. Tháng 7/2016, cô Alan Maidment, 40 tuổi. “Đầu tiên, chúng tôi chỉ là những người bạn, sau đó thân nhau hơn”, Natalie kể. Khi gặp Alan, cô bị xiêu lòng trước người ít tuổi hơn và chia tay chồng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Đầu năm 2017, cô chuyển đến một chỗ ở mới. Tại đây, người phụ nữ này một người hàng xóm là Tom. Mối quan hệ của cô với Alan dần nhạt nhẽo, vì anh ta ở cách cô khoảng 40 phút lái xe. Điều đó khiến cho 2 người hầu như không gặp nhau.

Trong một đêm, sau khi đã uống rượu, cô “lên giường” với Tom. Từ đó 2 người xa lạ ngủ chung giường. Cô và Tom sống cùng một căn hộ. Một thời gian sau, Alan quyết định chuyển đến sống gần chỗ này.

Theo Natalie, Alan không biết cô và Tom “lên giường”. Anh ta chuyển đến sống gần và muốn mối quan hệ giữa 2 người được nối lại. “Tôi không biết làm thế nào để nói với anh ta về Tom, vì vậy tôi im lặng. Tôi ngủ với cả 2 người đàn ông”, Natalie thừa nhận.

Điều đáng nói là cô vẫn “lên giường” với chồng cũ trong nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân. “Tôi rất bối rối, không biết mình muốn gì. Tôi có 3 người đàn ông, tất cả sống cùng một con phố, những người này đều muốn sống bên tôi”, cô kể.

Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định dừng mối quan hệ với Alan, nhưng đồng ý sẽ tiếp tục mối quan hệ bạn bè. Ngoài ra, cô cũng đồng ý ly thân chính thức với chồng và mối quan hệ chấm dứt. Natalie chọn Tom để tiếp tục những ngày hạnh phúc.

Thảm kịch ám ảnh

Tuy nhiên tháng 3/2017, Natalie cáo buộc bị Tom đánh đập. Đây thực sự là một cú sốc, bởi từ khi bắt đầu nhau, cô chưa bao bị Tom đánh đập. Người đàn ông này bị bắt giữ còn cô tới bệnh viện điều trị. Sau khi kết thúc chữa trị, cô sống cùng một người bạn.

Vậy nhưng, cú sốc của Natalie chưa dừng lại, cô bị bắt giữ với cáo buộc nghi ngờ giết Tom. Cảnh sát cho rằng có thể người phụ nữ này đã sát hại Tom để trả thù do bị đánh. Tuy nhiên, sau đó cô được thả.

Nghi phạm thật sự trong vụ việc là Alan. Vụ bắt giữ Alan cũng khiến Natalie váng vì giữa 2 người không có vấn đề gì. Dường như vấn đề mâu thuẫn của Alan và Tom chính là Natalie.

Nạn nhân Tom được tìm thấy tử vong với 32 vết đâm trên cơ thể trước khi bị đốt cháy vào ngày 22/3/2017. Alan thừa nhận sát hại Tom sau khi nghe tin người này hành hung Natalie.

Tháng 10/2017, Alan bị kết án tù chung thân mà không được tha bổng. Bị cáo này cũng có quá khứ không mấy tốt đẹp. Hồi năm 1999, khi mới 22 tuổi, anh ta sát hại một người đàn ông ngoài 70 tuổi. Lúc đó, Alan thụ án tù rồi được tha bổng năm 2016.

Sau khi thảm kịch xảy ra, Natalie quay lại sống với chồng. Người chồng đã giúp đỡ cô vượt qua những cú sốc về tinh thần xuất phát từ mối quan hệ “trăng hoa” của mình.