9X liên tiếp hiếp dâm con gái của người tình máy bay

Lolita là gì? Tại sao đàn ông lại hấp dẫn bởi phong cách như trẻ con vậy
Gái bán dâm môi giới cho khách làng chơi mua dâm bé gái 12 tuổi
Dâm ô trẻ em, lẩn trốn khắp nơi vẫn không thoát

Tại đồn công an, Tùng đã thừa nhận nhiều lần ép con gái của người tình dục. Khi bé chống cự sẽ bị đánh, đe doạ.

Ngày 21/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội “ người dưới 16 tuổi”.


Bên cạnh đó, Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) cũng bị khởi tố về tội hành hạ con. Tùng và Huyền có ái.

Nạn nhân được xác định là cháu bé H.B. (SN 2009), con đẻ của Hoàng Thị Thu Huyền.

Đối tượng Tùng khi bị bắt

Qua điều tra, cháu H.B. (SN 2009) ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là Hoàng Hải Đ. (SN 2012), S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh).

Tại cơ quan công an, Tùng khai có cảm với Huyền và thường xuyên đến ăn, ở tại nhà người tình ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Sống cùng Huyền có bé gái N.H.B. (12 tuổi).

Đối tượng cho biết, từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, Tùng nhiều lần ép B. cho dục, sử dụng vũ lực để cưỡng ép. Hắn chọn lúc mẹ nạn nhân không có nhà để hành động.

Trong suốt khoảng thời gian kể trên, mỗi khi bị cháu B. phản kháng, Tùng dùng gậy bằng nhựa đánh vào chân và tay cháu B., buộc cháu B. để cho Tùng dục. Sau khi quan hệ xong, Tùng dọa nếu B. kể với mẹ sẽ bị Tùng đánh.

Cháu B. bị mẹ đẻ và người tình của mẹ

Ngoài ra, đối tượng Tùng còn để lại một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia có lưu sẵn số điện thoại của Tùng và dặn cháu B. khi nào Huyền không có ở nhà thì gọi cho Tùng đến để quan hệ tình dục.

Tùng đã 6 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi. Theo công an, ban đầu, bị can phủ nhận tội danh nhưng đến ngày 20/2, Tùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thanh Tùng (tại số 11 khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc), thu giữ 3 chiếc quần bò mà Tùng thường mặc khi quan hệ với cháu B.

Tùng khai nhiều lần ép bé B. quan hệ

Trong khi đó, mẹ nạn nhân là Huyền cũng khai thường xuyên sử dụng điện, gậy tre đánh vào chân, tay và lưng con gái khi B. không nghe lời.

Bước đầu tại cơ quan chức năng, Hoàng Thị Thu Huyền khai nhận hành vi hành hạ con đẻ như trên, phù hợp với lời khai của cháu B. và lời khai của hàng xóm, láng giềng về việc thường xuyên nghe, nhìn thấy Huyền đánh đập, mắng chửi cháu B.

Cháu B. sợ hãi kể lại sự việc

Toàn bộ sự việc trên chỉ dừng lại khi đến ngày 20/1, ông Tuấn (bác ruột B.) phát hiện các vết thương, bầm tím trên người nạn nhân và đưa bé gái đến nhà người thân lánh tạm.

Ngày 25/1, bố đẻ B. (đã ly hôn với Huyền từ năm 2009) gửi đơn trình báo vụ việc đến Công an phường Hà Cầu và Công an quận Hà Đông. Hiện, Tùng đã bị bắt tạm giam, còn Huyền được cho phép tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.