(18+) Vụ án Bạo dâm , Cha hiếp dâm con gái đáng trách

(18+) Mẹ sướng chết mất thôi, con ơi. Sướng…
(18+) Thằng em May Mắn- Chuyện Loạn luân của hai chị em
(18+) Mối tình ngang trái của cậu và cháu

Thứ bảy, 1/3/1996, lúc 09:34 tại căn nhà riêng của ông Trần Văn P, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Lợi dụng lúc vợ vắng nhà ông P lân la sau lưng bé N., đứa con gái riêng của vợ y, đang nằm trong phòng ôn thi, và trong lúc con bé không để ý, hắn bất thần đè con bé ra, hôn lên miệng tới tắp mặc cho con bé vẫy vùng, la hoảng.

Thứ bảy, 1/3/1996, lúc 09:34 tại căn nhà riêng của ông Trần Văn P, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Lợi dụng lúc vợ vắng nhà ông P lân la sau lưng bé N., đứa con gái riêng của vợ y, đang nằm trong phòng ôn thi, và trong lúc con bé không để ý, hắn bất thần đè con bé ra, hôn lên miệng tới tắp mặc cho con bé vẫy vùng, la hoảng.


Thì ra, từ mấy tháng trước, ông P đã có chủ đích mưu toan về hành vi đê tiện này vì hàng ngày ông đối diện với sự nảy nở tươi tắn của bé N và con lợn lòng của y không kềm chế được. “Ba làm gì ?” – bé N. la toáng lên khi phát giác ra ông P định làm ẫu, nhưng ông Trần Văn P , người cha ghẻ của bé N.T.N, 17 t, vẫn mặc nhiên tiếp tục hun hít khắp mặt mày của bé. Một lúc dằn co giữa hai bên, lão P thô bạo lột hết áo quần của N ra, tham lam sờ soạng khắp mình con bé bằng đôi tay chai sạm của mình.

Bé N trước thì chống cự mãnh liệt sau thì yếu dần đi đến tuyệt vọng dưới sức mạnh của con thú dâm dục đang đói khát, chỉ dẫy dụa một lúc rồi nằm đờ ra chịu trận. Ông P không cần cởi quần đùi rộng thùng thình, móc từ ống quần ra con vật gớm ghiết sừng sỏ, cố nhét vào cửa mình nhỏ nhíu còn chưa khai hoang của bé N, rồi ông nắc vội vào trong như thể không còn kiên nhẫn được.

Bé N thét lên thảm thiết như thấy hai đùi mình bị ai xé banh ra: “Đau quá, ba ơi!”, nhưng con quỷ dâm dục đã mất hết lý trí đâu còn nghe được tiếng thiêng liêng gọi mình là “cha” kia, một tay bịt miệng bé N, một tay sờ soạng đôi vú mới nhớm của bé, chà nát đầu núm, hai chân y dằn chặt đùi con bé bẹt sang hai bên, không cho vẫy vùng, và bắt đầu hành lạc.

Một phút giao hợp điên cuồng chiếm đoạt theo thói hoang dã cầm thú, lão bỗng mị người, co giựt, và xuất tinh trong mình con bé, rồi nằm vùi với thân hình nặng chình chịch, thở gấp như kẻ đang hấp hối. Khi tinh dịch tan loãng trong người đứa con gái đáng thương, và dương vật của lão xìu xuống, y mới từ từ đứng lên, vén quần đùi nhét vô con vật gớm ghiết đong đưa trước bụng, rồi quay mặt bước đi, để lại con bé lời hăm dọa và sự ê chề đau đớn, sự nhớp nhúa nhằn nhện của tinh khí và máu loan làm rinh rít giữa hai đùi, con bé tội quá chỉ nằm im đó, úp mặt khóc tức tưởi, chưa biết rõ đầu đuôi sự việc là sao, mình có tội tình gì mà bị người cha ghẻ hành hạ vậy ?

Sự việc trên xảy ra từ năm 1996 và mãi gần đây, vụ án mới được đưa ra ánh sáng, là vì sao ? Câu bắt đầu, từ sau ngày cướp trinh của bé N., là vầy… Hôm đó, mẹ N. là bà Y từ chợ Vĩnh Phúc trở về, bỗng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng trong hòa với tiếng thúc thít của bé N., đứa con gái riêng của bà và người chồng trước không hôn thú, bà Y tò mò bỏ giỏ đi chợ xuống rón rén đến bên phòng ngủ của bé N. để tìm hiểu nguyên do, thì hỡi ôi, bà không còn tin chính mắt mình nữa.

Ông P, chồng bà, không một mảnh vải che thân, đang quì gối chống tay theo tư thế bò, bên dưới là con bé N. đang nhển mông, đầu cúi dùi trên mặt gối theo tư thế chổng khu, mặc mỗi cái áo thun lá bị vén lên tới ngực, ông P, với hai tay gân guốc đang dằn lại giữa hai bên hông và đùi con bé để làm trò đê tiện, cái trò gieo giống mà chỉ có con đực ham muốn, còn con cái chịu trận.

Tiếng dập phình phịch do hai gối ông P nảy tới, tiếng con bé ơ a nghèn nghẹn bên dưới, tiếng chiếc giường gỗ nện vào tường kêu lên ình ình đều đặn, làm cho bà Y sững sờ, chết điếng. Bà thực chưa bao lại nghĩ ông P là một người cầm thú đến vậy, lấy ông từ bao năm nay, bà chỉ biết hắn là một người dâm đãng vô độ, nhiều đêm dày vò bà tơi tã vẫn không đủ, chứ bà đâu có ngờ tâm địa rắn rít của hắn muốn cưỡng đoạt luôn thân đứa con riêng của bà, không đầy nửa số tuổi của lão.

Quá ngỡ ngàng tức tưởi thằng chồng ó đâm, bà định thần lại, rồi lui lần ra sau bếp tìm một cây dao, đi trở vào, bà gào lên điên tiết lao đến ông P lúc này đang đè sấp lên mình con bé N. nắc vô tội vạ ở phút sau cùng để phóng tinh, bà giơ dao nhắm ngay lưng ông chém xuống. Nghe tiếng thét thình lình của bà Y bên tai, ông P hoảng hốt quay đầu lại, bỗng thấy con dao từ trên bổ xuống, y nghiêng người, rút vội dương vật khỏi người bé N., tránh sang bên.

Bà Y giựt mình, biết đã không chém trúng mục tiêu, liền rút tay về, nhưng đã quá muộn, nhát dao hận thù kia đã phát xuống lưng bé N. Sẹt. Bà Y biết đã chém nhầm N., vội buông dao, thay vì bà lo lắng cho vết thương của đứa con gái thì bà lao tới cấu xé ông P trước (có lẽ do quá tức giận), nhưng lão quá mạnh và nhanh nhẹn đã tát một bạt tay trước khi bà sáp đến gần ông.

Lúc đó bé N vì hoảng sợ bị má mình bắt gặp trong cảnh nhơ nhuốc này mà quên luôn vết cắt do lưỡi dao chém sợt ngang lưng, bé ngồi dậy tay ôm vú, tay bịn háng nép vào góc tường, lăm lăm nhìn cảnh ba má giao tranh. Đương nhiên là bà Y yếu thế hơn nhiều, và chỉ sau vài cái tát tay như trời giáng lên má thì ông P đã đè bà Y được xuống sàn. Y dùng của bé N. vứt gần đó nhét vào miệng bà không cho kêu thét, rồi dùng dây điện có sẵn dưới chân giường trói chặt chân tay bà.

Sau đó, hổn hển ông đứng dậy chửi cho bà Y một chập trước cặp mắt căm thù của bà Y hau háu nhìn lão. Tưởng trói bà Y chửi cho đã vậy thôi, nào ngờ tên đại ác lại giở dâm đãng lên lột hết áo quần của bà, bắt đứng lom khom trước cửa tủ, rồi hắn từ phía sau thút dương vật vào l… bà trước mặt đứa con gái mặt mày tái xanh cắt không ra giọt máu, và y nắc vũ bão như để cho bé N. thấy ông là thằng đầu trâu mặt ngực đáng kiêng nể. Đ.M, tưởng sao, lão chơi con vợ một hồi chưa đã, xô bà Y ngả sóng soài ra đất, quày qua, bắt luôn đứa con gái riêng của vợ mình tới phục vụ.

Bé N không chịu nghe, lão ác ôn thẳng tay đánh đập, rồi mới dùng sức trâu bò của hắn cưỡng dâm đứa con gái yếu đuối. Đang say sưa hành lạc, giữa chừng tên ác thú chưa thấy mãn nguyện, rút dương vật ra, lùi người xuống giữa hai đùi bé N., đưa cái mõ heo hơi thở thúi hoắc do bia rượu và thuốc lá của năm tháng ăn chơi trác táng vào bẹn bé N., để bú liếm cho đã cơn thèm muốn tởm lợm của hắn. Y vừa liếm vừa rên một cách hê hả, tay thì sụt lia trên đầu dương vật, cặp mắt quỷ dâm của lão nhìn háo hức trên nhúm lông vừa mới mọc của bé N. thèm thuồng, bên này bà Y đã nằm lăn ra đất dẫy dụa nửa chống cự, nửa như van xin đừng hành hạ con gái bà, nhưng thằng cha ghẻ bạo dâm kia có hề để ý gì tới bà Y khi lão đang hưởng một miếng thịt tươi trẻ thơm ngon so với cái cằn cổi già nua của bàmà lão đã chán ngán.

Thật ra, điều này, lão đã tính là sẽ có ngày bà Y bắt được quả tang, và y đã dự liệu “phóng lao thì phải theo lao”, “chơi thì chơi tới bến”, như vậy mới thỏa được cái “máu” của kẻ bạo dâm ngấm toát ra từ trong tủy óc của lão. Lão đã quyết định từ giờ phút này trở đi, lão sẽ làm chủ căn nhà này, làm chủ bà Y và sở hữu luôn cái quý nhất của bà là đứa con gái vừa mới đủ tuổi trưởng thành.

Trong thâm tâm của y bây giờ đắc thắng lắm vì biết rằng chẳng bao giờ bà Y dám lên tiếng chống đối ông, cũng như bao năm nay bà luôn ở thế thụ động ngoan ngoãn thờ chồng, với lại, lão cũng biết rằng bà cũng không bao giờ đem cái tin “thúi mặt” này ra cho mọi người bêu xấu gia đình, cộng thêm, nếu bà không nghĩ cho riêng bà thì ông cũng biết bà chắc phải nghĩ cho tương lai của đứa con gái chứ ! , vậy tương lai tha hồ ông hưởng lạc với hai má con nó … Ông P trở qua, đặt đôi chân ốm thon của bé N. lên vai lão, cặp mắt cú vọ ông nhìn con bé như hăm dọa, làm nó đang thút thít chợt nín bặt nhìn lão sợ sệt.

Lão nhỗng mông lên, chồm về phía trước, lấy trớn đẩy cho thật sâu cái dương vật hơi ngắn của mình vào lút cán rồi bắt đầu nhịp nhàng. Càng lúc lão nhịp càng nhanh, càng nhanh … tiếng lập phập của da thịt, tiếng nhóp nhép của hai chất lỏng tiết ra từ hai lỗ nhỏ, tiếng bà Y ơ a van nài đưa cặp mắt van xin nhìn tên bạo dâm đang hành hạ đứa con gái của bà, mồ hôi ông nhiễu lợp đợp trên trán con bé, mặt y chợt đanh lại, đôi mắt nanh sắt của lão trở nên đê mê mờ nhạt hình ảnh khuôn mặt thơ ngây nhắn nhó của bé N. đang cố tránh né những giọt mồ hôi chát mặn của lão rớt xuống, môi bặm chặt có vẻ chịu đựng … Bỗng … phình phịch … phình phịch … lão thút hai cái sau cùng rồi trợn đôi mắt thật to ra gần như chỉ còn tròng trắng, rồi cong mình ngước đầu lên trần nhà, miệng há hốc rú lên, tay đưa xuống níu chặt vú con bé nghiền trong mười đầu ngón … lão rùng mình một cái liền đó một chuỗi tinh nóng hổi phuột vào âm hộ con bé đi thẳng vào tận trong. Lão vẫn để nguyên vị trí đến khi xìu xuống, mới lấy dương vật ra. Từ lỗ của bé N. trào ra một thứ nước nhớp nhúa, một thứ kinh tởm của tên bần tiện ! Lão không màng đỡ con bé dậy, chỉ đứng lên bỏ vào phòng tắm, để lại hai má con muốn làm gì thì làm. Gã sẽ đi nhậu với bạn coi như tưởng thưởng cái hay cái lạ mà không ai có được như lão.

Những ngày sau đó, tên dâm bạo vẫn tiếp tục đày đọa người vợ và hành hạ đứa con gái của bà. Bà Y tuy là một người đàn bà đanh đá, song lại sợ mang tiếng xấu nên im ỉm chịu đựng. Rũi thay, ngoài ý muốn của ông P, tháng 4 năm đó bé N. phát hiện ra mình có mang, bà Y thì bỗng nhiên tắt kinh, khám ra mới biết luôn bà cũng thụ thai. Đầu năm 1997, N. sinh một cháu gái, và đích thân “ông ngoại” Trần Văn P đi khai sinh cho “cháu”. Một tháng sau đó bà Y sinh một cháu trai, lại chính “ông ngoại” bây giờ là “cha” đi làm giấy tờ, và điều oái oăm là hai đứa bé từ đây không biết phải gọi nhau là “anh em” hay “chú cháu”!

Chuyện ác ôn của ông P cuối cùng cũng đổ bể ra, từ hai giấy khai sinh “vô tình” có cùng một người cha, hai người vợ kê khai lại là hai má con. Lão liền bị công an TAND tỉnh Vĩnh Phúc bắt về bót chất vấn. Ngày 3 tháng 2 năm 1997, phiên tòa sơ thẩm mở ra, P khai rằng việc quan hệ với cháu N. là do chính bà Y sắp xếp, bởi khi về ở với nhau, bà Y không còn khả năng sinh con. Tuy nhiên, lời khai của P không được tòa chấp nhận, và bà Y đã thực sự có thể thụ thai được. Ngoài ra, P còn khẳng định y không biết thai trong bụng N. là con mình.

Lập luận này không được tòa án công nhận vì trong một lá thư P gửi vào Lâm Đồng cho hai mẹ con cháu N. (thư gửi sau khi sự việc xảy ra), y đã xác nhận con của N. là “sản phẩm đầu tay” của mình. “Hơn nữa, kết luận giám định ADN của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an khẳng định P là “tác giả” bào thai, với xác suất 99,9%…”(Theo báo) Trước vành móng ngựa, y không còn biện luận gì được, cúi đầu nhận tội và tòa tuyên án 20 năm tù cho tên Trần Văn P, 46 tuổi, ở Mê Linh Vĩnh Phúc, về tội hiếp dâm trẻ em, người con riêng của vợ, và buộc cô bé N. T. N., 18 tuổi lúc đó, phải làm mẹ.