(18+) Tống tình em gái cấp 3 trên đất Mỹ

(18+) Lần đầu phá đời con gái nhà người ta
(18+) Nút mạnh lên, Dì sướng quá!! Hứ… đã quá…
(18+) Vụ án Bạo dâm , Cha hiếp dâm con gái đáng trách

Tôi qua Mỹ lúc 23 tuổi. Chưa có nghề ngỗng gì đụng đâu làm đó. Kiếm được công việc quét dọn trong một trường trung học sống cũng qua ngày. Ở cái tuổi sung mãn này mà bồ lại chưa có nên mỗi ngày nhìn các em nữ sinh Mỹ mơn mỡn mà muốn lủng cái quần. Tuy nhiên chẳng dám lộn xộn vì tù chết.

Không phải như trường trung học Việt Nam phải mặc đồng phục, phải giữ nề nếp (ít ra là bên ngoài mặt), trong trường trung học Mỹ, các em nữ sinh em nào em nấy chưng diện như là người lớn. Áo quần thì đủ kiểu, mặc bó sát để khoe của trời cho. Nhìn mấy em mang khoe cặp giò dài, thon thả thấy thèm chải nước miếng. Mặt mũi thì phấn son xanh đỏ làm tăng vẻ đẹp kiều diễm của các cô tuổi mới lớn. Ngày ngày vừa quét dọn vừa nhìn lén mấy em nữ sinh tôi vừa tưởng tượng lột trần từng đứa một để rờ mó cho đã, để hun hít, để liếm lồn với hai mép đỏ hồng (như hình trong báo Penthouse), rồi đút cặc vô đụ cho đã những ngày nằm chèo queo. Tưởng tượng quá mức nên cuối ngày về nhà tôi phải mở chồng báo Penthouse, Playboy, Hustler ra bày cho đầy giường rồi xụt cặc cho hạ hỏa con lợn lòng.


Ngày nào cũng vậy hết, có khổ cho đời tôi không.

Trong trường đại đa số là học sinh trắng. Lác đác có vài đứa Mỹ đen, Mễ và Á đông. Có một em nữ sinh người Á đông nhìn không đoán ra là Việt Nam hay Tàu, Nhật, Đại Hàn gì đó. Em xinh ra phết. Tuy Á đông nhưng ngực nở eo thon không kém các em Mỹ. Cặp giò cũng thon thả. Tôi để ý thấy em không bao giờ mặc quần dài. Lúc nào cũng vận váy ngắn tới đâu gối, để lộ đôi bắp chân thon đều, trắng trẻo. Em này cũng từng đóng vai chính trong trí tưởng tượng của tôi.

Thân phận là người lao công trong trường nên tôi không đụng chạm đến ai. Học sinh cũng không đụng chạm đến tôi. Công việc của tôi tôi làm. Đời sống học sinh của tụi nó cứ đều đều trôi qua.

Văn phòng của tôi là phòng chứa đồ nghề quét dọn ở một góc trong trường. Đồ đạc lổn ngổn trong đó. đó khóa cửa lại là không ai phiền hà tôi cả. Từ phòng này có chỗ để leo lên trần nhà. Thỉnh thoảng tôi phải leo lên đó để sửa chút này, chút kia. Có bò lên đó tôi mới khám ra là từ trên trần nhà có thể nhìn xuống dưới các phòng học mà không ai biết. Trong mỗi lớp học trong trường đều có một văn phòng nhỏ của người thầy cô. Người thầy giáo đóng đô trong đó. Mỗi giờ học học sinh lục lục đến lớp. Tới giờ sau thì tốp khác đến. Trước và sau các lớp học, thầy cô ở trong phòng để làm việc, soạn bài, chấm bài, cố vấn cho học sinh, v.v….

Nếu quan sát đời sống của các thầy cô từ trên nhìn xuống thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Cứ đều đặn và đều đặn. Lâu lâu tôi nằm rình xem có cô giáo nào thay đồ không để rửa mắt chút đỉnh. Thất vọng! Vã lại chẳng có cô giáo nào xinh xắn hấp dẫn trong trường cả.

Tôi thật lầm to khi nghĩ rằng chẳng có chuyện gì sôi nỗi xảy ra.

Một hôm nọ, làm việc xong gần cuối ngày, tôi bò lên trần nhà đi thám thính. Có một lớp toán mà tôi chưa để ý bao giờ. Tới nơi nhìn xuống tôi xém nhảy nhổm đụng đầu lên cột nhà. Bên dưới là hình ảnh ông thầy giáo dạy toán cỡ tuổi sồn sồn dưới 40, quần tây tuột dài xuống đất. Đôi chân to lông lá đứng sát cạnh bàn giấy. Trên bàn là một em nữ sinh váy tốc lên tới ngực, phía dưới trần như nhộng khoe cái lồn đầy lông đen. Em nằm banh háng, kẹp hai chân vào mông ông thầy. Ông thầy đứng dưới đất, tay bám lấy hai mông em, cặc thì nhấp nhô ra vào lồn. Em nằm dài trên bàn giấy hai tay bám chặt thành bàn nằm chịu trận cho thầy đụ. Ít phút sau đó ông thầy thúc mạnh vào người nữ sinh, rên lớn một tiếng rồi nằm phục xuống người em.

Khi hai người lồm cồm dậy mặc đồ vào tôi mới thấy rõ mặt cô nữ sinh. Tôi lại một phen giật mình vì chẳng ai khác ngoài cô học sinh Á đông xinh xắn. Thường thì con gái Á đông không bạo dạn trong vấn đề tình dục như đám Mỹ, thế mà cô này gớm thật. Vậy mà tôi cứ tưởng con nhỏ đoan trang.

Xem lén hai đụ nhau đã quá, tôi nằm luôn trên trần nhà, phẹc mơ tuya xuống, lôi cặc ra xục cho đã trước khi leo xuống đất.

Từ bữa đó tôi mới hay rình rập phòng ông thầy dạy toán xem còn gì lạ nữa không. Và tôi mới biết ra là môn toán là môn buộc phải học, phải đủ điểm mới tốt nghiệp trung học được. Một số cô nữ sinh thì dỡ toán nên tính đường tắt để tốt nghiệp là qua cái (giường) bàn giấy của ông thầy toán.

Rình rập bên trên tôi thấy được thêm những màn đụ theo kiểu fastfood, tức là chẳng có những màn hun hít, rờ rẫm, giáo đầu gì cả. Con nhỏ nào vô phòng rồi, ông thầy khóa cửa ngoài, cửa trong xong ông ta đứng tựa vào bàn giấy, tụt quần xuống. Mấy em quỳ xuống lấy cặc thầy bỏ vô miệng mút mút cho có lệ cho đến khi nó cứng lên (cặc ông thầy cũng không to lắm như tôi cứ nghĩ về cặc Mỹ) rồi sau đó em nhảy phóc lên bàn giấy nằm dài ra đó cho thầy tụt quần ngoài, quần trong ra. Rồi thầy cầm cặc cà cà vào lồn mấy em cho đến khi nó ươn ướt vành ngoài vành trong để thầy ấn cặc vào lồn và nhấp nhấp vài phút là thầy xì khí cũng như xì khói. Xong rồi thì mặc quần áo, thầy vỗ mông em thank you và hẹn em kỳ tới.

Tôi thấy được vài em trắng, một em đen, và duy nhất em Á đông xinh xắn.

À, sau đó tôi khám phá ra thêm nữa em Á đông này là người Việt Nam chăm phần chăm. Ba em là một nhân vật được nễ trọng trong cái cộng đồng người Việt nhỏ bé ở tiểu bang này.

Lúc bấy giờ tôi không còn suy nghĩ bằng cái đầu (bò) ở trên nữa mà chỉ tính toán bằng cái đầu (cặc) ở phía dưới. Những ý định gian tà được nhen nhúm và toát ra theo những lần xục cặc mơ tưởng đến em nữ sinh người Việt.

Ta về ta blackmail ao ta,

dù trong dù đục ao nhà vẫn an toàn hơn.

Tôi đi tìm mua một cái máy hình digital nhỏ gọn, đủ chụp từ trần nhà. Và tôi kiên nhẫn chờ đến kỳ em có hẹn với ông thầy Toán. Ngày đó cuối cùng đã đến.

Click! Chụp nguyên con … cặc ông thầy toán nằm kẹp giữa hai bờ môi mộng đỏ của em.

Click! Chụp nguyên con … cặc ông thầy toán loay hoay vạch hai mép lồn đỏ hồng của em kiếm đường vào

Click! Chụp nguyên con … cặc Mỹ nằm gọn lỏn trong cái lồn Việt Nam.

Click! Chụp nguyên khuôn mặt khả ái của em, mắt lim dim, bờ môi hé mở đón nhận những cú dập hùng hỗ vào lồn.

Tối hôm đó về tôi lại được dịp xục cặc cho đã trong khi xem lại những bô hình hấp dẫn và mơ tưởng đến một tương lai sáng sủa … dâm dật.

Tôi vào lớp điện toán trong trường và tìm cách in ra mấy tấm hình này khi trong trường không còn ai. Sau đó tôi chọn một tấm hình chụp lúc em ngậm cặc thầy và nhét qua khe cửa của hộc tủ của em (trường trung học Mỹ mỗi học sinh có một tủ (locker) chứa sách vỡ, đồ đạc cá nhân của mình). Vờ đứng dọn dẹp ở góc hành lang gần đó tôi quan sát xem phản ứng em như thế nào. Khi em mở tủ ra và phát giác tấm hình, em hoảng hốt đóng ập tủ lại, mặt mày xanh lét, nhìn láo liên. Rồi em mở tủ ra nhìn lại lần nữa, vò tấm hình nát bấy trong tay, đứng ngẫn ngơ thật lâu như người mất hồn. Nhìn em thật là tội nghiệp.

Tôi động lòng trong giây lát với phản ứng của em và với âm mưu gian tà của mình. Nhưng lòng thì chỉ động trong giây lát trong khi cặc bên dưới thì động nhiều cho nên sự gian tà dâm dật vẫn thắng sự lương thiện trong trắng. Kế hoạch vẫn xúc tiến.

Sau khi em về, tôi lựa thêm vài tấm hình nữa, ghi chú vài chữ phía sau rồi bỏ vào tủ của em. Tôi xoa tay đi về chuẩn bị cho ngày thứ bảy.

Thứ bảy đến, tôi vào trường. Trường không có ai. Với chùm chìa khóa trong tay tôi toàn quyền làm chủ. Tôi ngồi chờ em ở phòng lao công. Tôi đem bia theo uống để lấy hứng và lấy … can đảm thực hiện nốt kế hoạch của mình.

Em đến đúng giờ. Em vẫn ăn mặc như mọi khi, váy ngắn, áo ngắn tay, đi guốc. Nhìn tướng em đi thật hấp dẫn. Khuôn mặt xinh xắn, khả ái, pha lẫn nét buồn buồn. Khi bước vào phòng nhìn thấy tôi, em sửng sốt, không ngờ thủ phạm là tôi. Tôi lên tiếng trước.

– Chào em

– Chú muốn gì?

– Em ngồi xuống đây chơi. Uống nước nói chuyện một chút

– Cháu không ở lâu được. Có chuyện phải về.

– Đừng gọi anh là chú. Anh đâu có già đâu. Kêu bằng anh được rồi.

– Cháu không có tiền đâu. Nhà cháu không có giàu đâu.

– Đã bảo là kêu anh thì em phải xưng em, đừng xưng cháu làm anh già lắm.

– Anh muốn gì?

Tôi đến gần xoa lưng con nhỏ

– Anh đâu cần tiền. Anh chỉ muốn làm bạn với em thôi

Con nhỏ nảy người muốn hất tay tôi ra. Tôi đưa mắt lấy tay chỉ đống hình trên bàn. Con nhỏ đứng yên. Tôi sờ soạng vuốt ve thân hình của nó. Con gái tuổi 17, 18 đã thật. Da dẽ mịn màng. Bờ mông chắc nịch. Tôi đứng phía sau nó, hai tay vòng qua lòn dưới áo để xoa cặp vú như hai trái bưởi Biên Hòa, tròn và chắc. Cặc tôi lên tại chỗ, cạ vào khe giữa hai bờ mông của nó. Con nhỏ gân người lên muốn thoát khỏi vòng tay tôi. Tôi nói là tôi biết ba nó là ai và nhà ở đâu để tôi gửi hình đến. Con nhỏ lặng người xuống.

Con nhỏ đứng yên như bước tượng để tôi tha hồ rờ mó, xoa nắn khắp thân hình. Tôi thích nhứt là đứng phía sau lưng, một tay mân mê vú nó, tay kia thọc tay vào quần lót để sờ lồn nó. Cái lồn mà tôi từng thấy trong hình nay đã vào tay tôi. Tôi dùng ngón tay chà giữa hai mép lồn cho đến khi ươn ướt, rồi thọc một ngón vào móc lồn. Tôi rút ngón tay ra ngữi. Mùi lồn con gái thơm thật. Có lúc tôi quỳ xuống phía sau, tốc váy nó lên, tụt quần lót nó ra, hôn tới tấp vào hai bờ mông tròn trịa chắc nịch, một tay thì lòn qua hai chân để móc lồn tiếp.

Ở cái tuổi biết đụ này rồi thì chỉ cần một hồi là cơ thể có phản ứng ngay dầu cho có đầu có thái độ bất hợp tác đi nữa. Thân hình con nhỏ bắt đầu rũ ra, không còn cứng đơ như trước. Lồn bắt đầu ươn ướt. Tôi vọc lồn chán chê rồi lựa một tấm hình chỉ vào đó ra lệnh

– Em cởi quần anh ra, bú cặc anh giống như trong hình này nha

Tôi đẩy con nhỏ quỳ xuống trước mặt tôi. Nó kéo xuống, kéo quần lót tôi xuống. Cặc tôi được giải phóng bung ra hùng dũng chĩa thẳng ra ngoài. Thấy nó còn ngần ngừ, tôi thúc

– Cầm cặc anh bỏ vô miệng đi em.

Con nhỏ rón rén cầm cặc tôi đút vô miệng mút chầm chậm cứ như là chưa bao giờ biết mút cặc vậy. Tôi sốt ruột văng tục nói bậy

– Đụ mẹ! em bú cặc kiểu gì vậy. Làm như chưa bao giờ mút cặc vậy. Anh thấy em mút cặc ông thầy Toán giỏi lắm mà. Em bú cặc ổng sướng rên người luôn mà. Em chê cặc Việt Nam hả. Em mê cặc Mỹ hơn cặc Việt Nam hả. Cặc anh còn bự hơn cặc ông thầy nữa kìa.

Nghe tôi nói tục văng mạng con nhỏ đỏ mặt. Không biết vì mắc cỡ khi nghe tôi chửi tục hay … nứng lồn vì nghe nói tục. Có lẽ nứng lồn vì nó bắt đầu mút cặt tôi một cách điệu nghệ hơn. Cái kiểu nó bú cặc làm tôi nghi quá. Không thể nào chỉ có con cặc ông thầy Toán vô miệng nó không thôi đâu, mà có lẻ còn thằng bồ nó nữa. Nó mút không thua gì phim ba chữ X tôi mướn về xem. Nó dùng lưỡi liếm dài cặc tôi từ dưới lên trên. Liếm bên trái, liếm bên phải, liếm dưới, liếm trên. Nó dùng lưỡi liếm ngoáy ngoáy xung quanh đầu cặc rồi đút nguyên con cặc vô miệng mút như mút cà lem. Thỉnh thoảng nó dỡ cặc tôi lên để liếm chung quanh hai hòn dái, rồi ngậm luôn hòn dái vào trong miệng.

Tôi sướng quá, cặc căng lên đỏ ửng và bự chưa từng thấy. Tôi văng tục lảm nhảm tiếp.

– Em bú cặc anh đã quá. Miệng em êm quá. Đút cặt vô miệng em sướng không thua gì đút vô lồn.

– Em bú cặc hay quá. Em có thích bú cặc không?

– Chắc em bú nhiều cặc lắm rồi phải không? Em mê cặc Mỹ lắm phải không? Cặc Mỹ to bú đã không em? ….

Tôi càng văng tục thì con nhỏ càng nứng lên thì phải. Nó bú cặc một cách say mê và quên bẵng đi tôi là người tống tình nó.

– Liếm cặc anh nữa đi em. Lưỡi em liếm đến đâu đã đến đó …

– Mút đầu cặc anh nhiều nhiều đi em …

– Cái miệng em đã quá. Đụ cái miệng xinh xinh của em đã quá …

Một hồi sau thấm mệt, con nhỏ nghĩ mệt hai tay vịn vào đùi tôi. Nhìn cô bé xinh đẹp quỳ gối trước mặt tôi, khuôn mặt đỏ hồng lên, đờ đẫn như say rượu, miệng ướt nhem, tôi chịu hết nỗi rồi bèn dùng tay xục con cặc có một cái là bùng nổ. Nổ lớn! Khí bay ra từng đợt ào ạt văng vào mặt, vào cổ, vào tóc con nhỏ … Phập, phập, phập …. Con nhỏ né không kịp, tinh khí dính tùm lum.

Lau chùi, rửa ráy xong con nhỏ đòi về. Hôm nay như vậy là đã quá rồi. Tôi chưa bao giờ được bú cặc sướng như vậy. Có tham lam thêm thì cũng như ăn no rồi mà ăn nữa. Không đã đâu. Tôi để cho nó về.

Sau này, tôi hối hận mãi về quyết định sai lầm đó. Sau bữa đó gia đình nó dọn đi đâu mất tiêu. Dò hỏi mãi cũng chẳng có ai biết tại sao họ dọn đi, và đi đâu.

Tôi viết những dòng chữ này trong khi nhìn lại những tấm hình đụ đéo giữa nó với ông thầy Toán. Nhìn cái lồn xinh xinh hai mép đỏ hồng kẹp chặt cặc ông thầy Toán, tôi tiếc hùi hụi. Người ta nói rất đúng:

Một con chim trong tay bằng hai con chim ngoài đường.(Hết)