Phụ nữ thà học cách sống tự lập, không phụ thuộc vào ai còn hơn cứ cố yêu một người

Một giờ sáng, âm thầm đi ra thang máy đón chồng, không ngờ tôi lại thấy anh đang lén lút bước ra khỏi cửa nhà hàng xóm
Đêm nào phòng ôsin cũng phát ra tiếng lạ, tôi lặng người khi thấy vợ bước ra
Chồng tháo nhẫn cưới ‘thả thính’ gái xinh, vợ biết mười mươi nhưng chỉ nhẹ nhàng ‘dằn mặt’ mà anh phát hoảng

Chúng ta đều biết được rằng giữa biển người mênh mông, thật khó để tìm được người làm ta rung động, muốn gắn bó cả đời với người ấy.

Chúng ta đều biết rằng giữa biển người rộng lớn, hối hả, xô bồ, thật khó để được một người làm cho mình cảm thấy thực sự yêu thương và muốn gắn bó trọn đời. Tình yêu có một sức mạnh kỳ diệu. Khi bạn đã gặp một người bạn thực sự yêu, bạn luôn muốn ở bên người ấy, hiến dâng cho người ấy, hy sinh vì người ấy.


Nhưng, bạn có biết? Nếu cố chấp yêu người không yêu mình. Tình yêu ấy chỉ mang đến cho bạn nỗi buồn và nỗi đau.Tốt hơn là học cách tự lập, không phụ thuộc ai, để bạn có thể sống một cuộc sống tốt hơn.

Mỗi chúng ta chỉ sống một lần và không có cơ hội quay trở lại. Chúng ta cần học cách trân trọng cuộc sống của mình. Cố chấp , theo đuổi người không hề yêu bạn là một sự lãng phí. Tốt nhất, bạn học cách buông bỏ và sống một cuộc sống tự lập thì tốt hơn.

Cuộc sống là công bằng với mỗi chúng ta. Không ai có thể chỉ ngồi không và tận hưởng. Không ai có thể chỉ nhận và không cho đi thứ gì. Chúng ta đều biết tình yêu đẹp và đáng để ước mơ nhưng bạn không nên coi là tình yêu mục tiêu duy nhất của cuộc đời mình.

Những người không yêu bạn sẽ chỉ mang đến cho bạn nỗi đau. Những người như vậy không xứng đáng với nỗ lực của bạn. Hãy học cách tự lập càng sớm càng tốt để sống một cuộc sống tốt hơn.

Nhiều lần chúng ta sẽ cảm thấy rằng thế này đang quay lưng lại với bạn. Khi bạn yêu mà không được người ta đền đáp. Khi bạn càng si tình thì người ta lại càng phũ phàng quay lưng. Không, bạn phải biết rằng bạn cần học cách tự mình đứng lên. Lúc đó, bất kể nỗi đau nào cũng không thể đánh bại được bạn. Điều này quan trọng hơn nhiều so với việc cứ cố yêu một người không hề yêu bạn.

Trong con người luôn tồn tại 2 thái cực: mềm yếu và mạnh mẽ. Nhiều lần, chúng ta cố cứng rắn, tỏ vẻ lạnh lùng nhưng thực chất đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Bên trong, cõi lòng ta đã tan nát, vụn vỡ, không ai thấu hiểu nổi.

Lúc này, bạn cần hiểu rằng yêu một người không yêu bạn là một sự lãng phí thời gian, công sức. Hãy nghĩ rằng nếu trong thời gian này, bạn tập trung vào công việc, gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thanh thản hơn. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, để cuộc sống của bạn ngày một ý nghĩa và có thêm nhiều màu sắc.

Cuộc sống của mọi người là bình thường ngay từ đầu nhưng luôn có một nhóm người luôn cố gắng vươn lên và làm việc thật chăm chỉ. Những người này biết ý nghĩa của cuộc sống. Họ biết được giá trị của thời gian.

Do đó, họ sẽ sử dụng hiệu quả thời gian của mình và tập trung năng lượng vào những thứ có giá trị hơn. Đối với những người không yêu bản thân, họ sẽ không lãng phí thời gian hay tâm sức của mình thêm một chút nào nữa.

Trên thế giới này, mỗi người là một sự tồn tại độc nhất. Mọi người đều có môi trường sống riêng và có cá tính riêng. Xin vui lòng hiểu rằng tình yêu không phải là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống. Vì người đó không yêu bạn nên bạn không cần phải kiên trì.

Bạn cần biết rằng còn nhiều điều trong cuộc sống mà bạn cần làm hơn là cố gắng theo đuổi một tình yêu vô vọng. Sống tự lập, không phụ thuộc vào ai thường quan trọng hơn yêu một người không yêu bạn.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment