Mượn máy tính người yêu, tò mò vì tập tin có tên rất lạ, em mở ra xem rồi chết sững với những gì nhìn thấy trong đó

Đêm ấy khi lần tay vào áo tôi, chồng giật mình kinh hãi rồi vội rụt tay lại để tôi vùi mình khóc nấc
Ghé nhà chị họ ngủ nhờ 1 đêm, tôi chết lặng khi thấy đôi giày quen trước cửa
Mua bộ váy 300k bằng tiền của chồng mà bị tát “cháy mặt”, tôi uất ức nói 1 câu khiến anh ta rụng rời

Chị ơi, đàn ông họ khó hiểu quá. Em và người yêu bên nhau hơn 4 năm rồi nhưng đến tận lúc này, em vẫn không thể hiểu nỗi người yêu mình. Tính anh thất thường, khi thì rất tâm lý và tình cảm, khi lại lạnh nhạt, thờ ơ, chán chường. Chúng em từng mấy lần vì em không hiểu nổi tính anh ấy. Nhưng rồi anh ấy lại năn nỉ, van xin em quay lại.

Người yêu đã cầu hôn và em cũng đã đồng ý. Thế nhưng hiện tại, em đang rất bối rối, mang sau khi vô tình xem tập tin có tên lạ trong laptop của anh ấy.


Chẳng là máy tính em hỏng, em mượn laptop người yêu để dạy hội giảng giáo viên giỏi. Khi soạn bài, em tò mò xem các tập tin của anh. Khi thấy một folder có tên rất bậy bạ, em tò mò mở ra xem. Chị ơi, bên trong là một loạt những hình ảnh, video nóng của người yêu em và những cô gái khác. Em sốc toàn tập, choáng váng điên đảo cả người.

Em run rẩy gọi điện cho anh, hỏi về tập tin đó. Đáp lại, anh bình thản thừa nhận có hay đi chơi với mấy cô đồng nghiệp kiểu tình một đêm rồi lưu ảnh lại làm kỉ niệm. Khi nào cưới vợ thì anh sẽ xóa hết những hình ảnh đó và cắt đứt với họ. Anh còn nói đàn ông ai cũng vậy cả.

Chị ơi, em sốc và chán khủng khiếp. Em không biết phải làm gì cho đúng nữa? Không ngờ người yêu phản bội em một cách trắng trợn như vậy. Tiếp tục cưới hay giải tán cho yên ổn đây chị? (Xin giấu tên)

Chào em gái,

Hướng Dương hiểu được nỗi khổ tâm, choáng váng của em hiện tại. Khi phát hiện chồng sắp cưới qua lại rồi chụp ảnh, quay video với người đàn bà khác rồi công khai thừa nhận mọi chuyện thì ai mà chẳng sốc.

Tuy nhiên, Hướng Dương thấy lý lẽ của người yêu em chỉ là ngụy biện cho những hành động dối trá, phản bội của anh ấy thôi. Không có việc “đàn ông ai cũng vậy”, ai cũng lừa dối, qua lại với những cô gái khác sau lưng người yêu như anh ấy. Một người đàn ông rất thủy chung, đàng hoàng, đứng đắn sẽ không bao hành động như vậy.

Thế Hướng Dương mong em hãy cân nhắc suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Anh ấy đã lừa dối em trắng trợn, còn thừa nhận và ngụy biện mọi chuyện, chứng tỏ anh ấy không tôn trọng em. Nếu em muốn cưới, làm vợ anh ấy, em phải rèn luyện khả năng chịu tổn thương, khả năng kiềm chế nước mắt và đau đớn khi bị cắm sừng nhiều lần tiếp theo. Hơn nữa, những tấm ảnh đó chắc chắn sẽ ám ảnh em lâu dài, khiến em bị khủng hoảng tinh thần sau khi cưới. Và liệu có bền vững không khi em luôn nghi ngờ đối phương?

Nếu em muốn cưới, em hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, yêu cầu người yêu cam đoan không tái phạm và mạnh mẽ đưa ra quyết định cuối cùng nếu phát hiện anh phản bội lần tiếp theo. Em cũng hãy bắt buộc anh xóa hết những hình ảnh trên, cắt đứt quan hệ với những người đàn bà khác dù chưa cưới. Nếu yêu và tôn trọng em, trân trọng cuộc này, anh ấy sẽ làm theo mọi thứ em yêu cầu. Còn nếu không, em kết thúc mọi việc trước khi quá muộn.

Dù thế nào, Hướng Dương vẫn mong em sẽ cân nhắc, suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Thân gửi.