Đêm ấy khi lần tay vào áo tôi, chồng giật mình kinh hãi rồi vội rụt tay lại để tôi vùi mình khóc nấc

Nghe tiếng giúp việc lả lướt trong nhà tắm, vợ tức tốc đạp cửa phi vào nhưng người đàn ông quen mặt bên trong mới thật sự gây bất ngờ
Chồng tháo nhẫn cưới ‘thả thính’ gái xinh, vợ biết mười mươi nhưng chỉ nhẹ nhàng ‘dằn mặt’ mà anh phát hoảng
Mẹ bạn trai hùng hổ tới chửi mắng, mẹ tôi cười khẩy nói 2 câu khiến bà giục cưới vội

Hôm qua chồng tôi về nhà, trong hơi men, anh lần mò vào chăn rồi đòi hỏi tôi không ngờ…

Vợ chồng tôi sống với nhau được 5 năm, chúng tôi đã có hai đứa con rồi mọi người ạ. Trong cuộc sống vợ chồng, chúng tôi khá hiểu nhau. Chồng tôi là một người biết chăm lo cho gia đình. Anh cũng yêu thương và trong mắt mọi người, chồng tôi đúng là người đàn ông điểm 10.


Mặc dù bề ngoài có vẻ hạnh phúc nhưng bên trong, chúng tôi lại không thực sự được như vậy. Chúng tôi có thể hợp nhau trong cuộc sống, nhưng ấy thì không. Nói thật, tôi là một người có nhu cầu bình thường. Nhưng chồng tôi lại là người đòi hỏi cao trong chuyện ấy. Anh vẫn thường nói tôi không biết cách chiều chồng, làm anh cảm thấy nhàm chán.

Trải qua hai lần sinh nở, tôi không còn thon gọn như thời son rỗi. Ngực của tôi bị chảy xệ và nhão. Bản thân tôi cũng thấy tự ti với cơ thể mình. Còn chồng tôi, anh gần như không đụng vào ngực vợ khi chúng tôi quan hệ. Là một người vợ, tôi tự ti và chua xót khi bị chồng chối bỏ như vậy lắm.

Cách đây mấy tháng, chồng tôi có thuyết phục tôi nên đi nâng ngực. (Ảnh minh họa)

Cách đây mấy tháng, chồng tôi có thuyết phục tôi nên đi nâng ngực. Tất nhiên, lúc đầu tôi nhất quyết không đồng ý. Nhưng rồi chồng tôi lại mặt nặng mày nhẹ và tạo áp lực nặng nề lên vợ. Cuối cùng, tôi đành phải mang tiền đi nâng ngực.

Trải qua mấy tiếng trong phòng cùng những ngày ngực đau nhức, tôi mới có thể được tháo áo định hình. Vậy mà kết quả lại không như tôi mong muốn. Ngực của tôi bị xô lệch và cứng ngắc. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy kết quả bộ ngực, tôi đã sốc đến nỗi khóc ngất đi.

Lúc đầu chồng tôi nói anh không chê bai vợ, dù kết quả có thế nào. Vậy mà cả nay, chồng tôi vẫn không đụng vào người vợ. Tôi biết, anh chê tôi không đẹp được như những người phẫu thuật thẩm mỹ khác. Nhưng ngay từ đầu tôi đã không muốn làm, chỉ vì chồng tôi sốt sắng nên tôi mới nhắm mắt làm theo ý anh đấy chứ.

Nhưng tại sao anh không nghĩ cho tôi chứ? (Ảnh minh họa)

Hôm qua chồng tôi về nhà, trong hơi men, anh lần mò vào chăn rồi đòi hỏi tôi. Vừa chạm vào ngực vợ, chồng tôi đã kinh hãi đến độ rụt vội tay lại. Tôi biết là chồng nghĩ gì. Nhưng không ngờ sáng nay, anh lại đề nghị tôi đi thẩm mỹ lại.

Tôi biết chồng cũng thất vọng lắm. Nhưng tại sao anh không nghĩ cho tôi chứ? Tôi đã vì anh mà làm biết bao nhiêu chuyện. Bây giờ thấy tôi không đẹp như trước đây, anh lại yêu cầu tôi sửa dù ca kia mới được vài thôi ư? Tôi muốn nói thẳng với chồng là mình không chấp nhận điều ấy. Nhưng lại sợ rằng chồng sẽ lấy lý do này để ngoại tình. Tôi phải làm gì đây?