Chồng tháo nhẫn cưới ‘thả thính’ gái xinh, vợ biết mười mươi nhưng chỉ nhẹ nhàng ‘dằn mặt’ mà anh phát hoảng

Màn đánh Ghen nhẹ nhàng nhưng lại khiến Tuesday sợ đến nỗi “Bĩnh” cả ra quần
Chồng lười ‘nộp thuế’, có phải đã no nê ‘phở’ ở ngoài?
Đàn ông có của quý càng to càng dễ bị cắm sừng

“Nghĩ thế, em vẫy tay ra hiệu gọi bồi bàn nhờ bạn ấy chuyển tới mấy thứ đồ rồi đeo kính xách túi về luôn”, cô vợ chia sẻ

Để ngoại tình, cánh mày râu nghĩ ra muôn ngàn cách nhưng cũng chẳng thoát khỏi “tầm nhìn” của các bà vợ. Bởi một khi họ động lòng nghi thì dù thủ đoạn của các anh có tinh vi cỡ nào họ cũng tìm ra. Giống anh chồng trong câu chuyện dưới đây.


Cô vợ của anh kể: “Chồng em được cái mã, hắn làm bên mảng truyền thông thường xuyên đi lại giao thiệp nên hình thức luôn chỉn chu. Nói chung nhìn hắn trẻ hơn tuổi thật khoảng 2, 3 tuổi. Sinh năm 88 mà nhiều người lần đầu toàn tưởng hắn là đầu 9X chưa vợ con. Cũng vì mã ngoài như thế nên hắn mới giở thói trăng hoa các chị ạ.

4 năm làm vợ hắn em chưa bao giờ nghi ngờ chồng vì hắn sống tình cảm, biết quan tâm chia sẻ việc nhà với vợ. Đi làm thì thôi, về là xắn tay dọn dẹp nấu nướng. Nhất là từ khi em sinh con, hắn càng chiều hơn. Hắn bảo nhiệm vụ của em là cho con ti, việc còn lại hắn lo hết.

Đấy, hắn lúc nào cũng ngọt ngào thế bảo làm sao em không tin, không yêu được. Tiếc là ‘nhìn vậy mà không phải vậy’. Hôm ấy tranh thủ con ngủ em sang dọn phòng làm việc của hắn lại thấy nhẫn cưới hắn tháo để dưới ngăn bàn. Chuyện này là quá lạ với em, bởi sau cưới hắn chưa bao giờ tháo nhẫn khỏi tay. Thậm chí ngày em bầu bí, mập lên ngón tay to ra không đeo vừa nhẫn nữa, hắn còn đi mua dây chuyền để lồng nhẫn cho em đeo cổ. Vậy mà hôm ấy hắn lại tháo nhẫn.

Em lặng yên quan sát xem thế nào. Lúc sau đi khách về, thấy em nấu nướng dưới bếp, hắn luồn về phòng đeo nhẫn rồi mới ra chỗ vợ.

Mối nghi ngờ của em bắt đầu nhóm lên từ hôm đó song tuyệt đối em không thể hiện cảm xúc thái độ.

Đêm ấy đợi hắn ngủ say, em lấy điện thoại của hắn kiểm tra các tài khoản facebook, zalo, mở cả gmail của hắn mà không thấy gì. Chính sự ‘sạch trơn’ không dấu vết này của hắn lại càng làm em nghi.

Em để ý hắn 1 tuần, không tìm được bằng chứng. Hắn vẫn đảm bảo đi về đúng giờ, có điều lúc nào cũng dính chặt lấy điện thoại, chát chít cười mỉm 1 mình. Thấy vợ lại gần là tắt máy luôn. Em hỏi hắn bảo nói chuyện công việc không có gì.

Cho đến trưa hôm cuối tuần vừa rồi, vừa ăn xong thì hắn có điện thoại. Nghe xong hắn bảo có công việc phải đi giải quyết dặn em cho con ngủ, chiều hắn về.

Em vui vẻ dạ vâng. Hắn thay đồ, quần jean, áo phông, tóc vuốt keo bóng lộn, rồi lẳng lặng tháo nhẫn bỏ ngăn tủ như lần trước để đi.

Vài phút sau khi hắn ra khỏi cửa, em bật luôn định vị điện thoại cài lén ở điện thoại hắn rồi bắt xe theo. 20 phút sau hắn dừng ở một quán cà phê ven đường. Em đoán không sai, hắn hẹn với 1 con bé nhìn trẻ lắm, chắc phải kém em vài tuổi.

Hắn ngồi quay lưng ra cửa nên em đi vào hắn không biết. Lẳng lặng chọn 1 góc khuất, gần bàn hắn ngồi lại có mấy cây cảnh che mặt, quán vắng khách, bao chuyện ‘tà lưa’, lừa gái của hắn em nghe được cả. Ra là hắn đang lừa con bé kia là chưa vợ con nên mỗi lần đi lại phải tháo nhẫn như thế. Con bé kia vẫn e dè lắm nên em đoán chắc anh chị cũng đang trong giai đoạn rung rinh thôi.

Song nói chung giai đoạn nào cũng vậy, tóm lại là hắn đang phản bội em. Nếu em không tỉnh thì chỉ vài ngày nữa chúng chẳng nhau vào nhà nghỉ. Nghĩ thế, em vẫy tay ra hiệu gọi bồi bàn nhờ bạn ấy chuyển tới mấy thứ đồ rồi đeo kinh xách túi về luôn.

Em về tới nhà chưa đầy chục phút, hắn cũng về tới nơi, nhìn mặt mũi bơ phờ tái nhợt. Em cười hỏi: ‘Sao tiếp khách về sớm thế anh? Bảo chiều mới về cơ mà. Khách cho anh ‘leo cây’ à?’.

Em vừa dứt lời, hắn đã tay em rối rít ấp úng: ‘Vợ ơi anh sai rồi. Chỉ là vài phút bốc đồng của đàn ông thôi… chứ anh không có ý phản bội em’.

Em lặng im không nói gì, hắn móc trong túi hộp nhẫn cưới với lá đơn ly hôn em gửi bồi bàn chuyển cho hắn khi đó, tiếp tục van xin: ‘Anh biết sai rồi. Xin em cho anh cơ hội, anh thề là chưa làm gì vượt quá hạn’.

Lúc này em mới trừng mắt: ‘Theo anh thế nào mới là vượt quá hạn. Anh tháo nhẫn cưới đi tán gái bảo chưa vợ con vẫn là giới hạn cho phép hả. Anh phủ nhận sự tồn tại của vợ con anh, giờ anh còn về đây làm gì. Anh thích độc thân chứ gì, ký đơn đi, tôi cho anh toại nguyện, khỏi phải suốt ngày đeo tháo nhẫn, mất công, mệt người’.

Nói xong em về phòng với con. Hắn cuống quýt gõ cửa không được thì nhắn tin xin lỗi các thể loại mà em cho hắn độc thoại luôn. Lần này em phải cho hắn chừa tội lăng nhăng mới được”.

Thật sự phụ nữ rất nhạy cảm nên các anh chồng đừng nghĩ cứ “chùi mép” khéo là vợ sẽ không phát hiện ra chồng “ăn vụng”. Bởi khi họ yêu thì chẳng có lý do gì người đàn ông trong lòng họ thay đổi mà họ không biết, chỉ là họ có thể hiện và hành động ngay không. Vậy nên tốt nhất muốn vợ không biết thì các anh đừng làm, tránh trường hợp như anh chồng trên các anh nhé.