Yuki Rumina – Mỹ nữ làng phim JAV tiết lộ shock về ly do gia nhập làng phim X

Suzu Honjo – 本庄鈴 Đằm thắm khó cưỡng lại
Shoko Takahashi 高橋しょう子 Cô nàng có khuôn ngực cực đẹp của làng JAV
Xuất hiện quán cafe ngủ cùng gái xinh tại Nhật, nhiều thanh niên “đốt tiền” để sử dụng

đã đưa ra những tuyên bố gây sốc về chính bản thân cô nàng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới chỉ xuất hiện đầu năm 2020, thế nhưng cô gái sinh năm 1995 Yuki Rumina đã nhanh chóng trở thành 1 trong những cái tên nổi tiếng của làng phim người lớn Nhật Bản trong năm vừa qua.


Vốn là hoa khôi của trường đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản. Việc 1 cô gái có xuất thân danh giá theo đuổi ngành nghề này là điều mà nhiều người không thể ngờ tới.

Thêm vào đó, việc cô nàng gắn liền tới tình ái cũng là thứ khiến nhiều người phải quan tâm. Cô nàng được cho là đóng AV để trả thù người yêu cũ – điều khiến cho cư dân mạng bất ngờ, đồng thời cũng tranh thủ hóng hớt và “soi mói” cô nàng nhiều hơn. Sau khi thông tin này xuất hiện trên Internet, cô nàng này đã trở thành 1 trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực 18+ vào nửa đầu năm 2020

Thỉnh thoảng, cô nàng hoa khôi 1 thời này lại xuất hiện trên chương trình nửa đêm trên các kênh truyền hình và kể cho người xem những câu cực sốc về cô nàng.

Trong chương trình gameshow giải trí mới nhất cô nàng tham gia cùng các đồng nghiệp tại studio Prestige, Yuki Rumina đã gây sốc khi nói rằng cô nàng đã từng qua lại với 50 người đàn ông trước đây. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có những trải nghiệm đặc biệt, thậm chí là “gây sốc” nếu so sánh với những người bình thường.

Yuki Rumina cũng chia sẻ rằng, chính vì trải qua nhiều mối quan hệ, các mối tình không còn quá hấp dẫn với cô nữa. Sau tất cả, mọi mối tình cũng chỉ dẫn đến chuyện sau đó.

Thế , sau một thời gian suy nghĩ, cô nàng quyết định đến với ngành công nghiệp 18+. Lý do chính của việc này là cô gái sinh năm 1995 này rất yêu thích việc được làm “” và muốn thu hút sự chú ý của người khác về phía mình.

Trước tiết lộ gây sốc của Yuki Rumina, mọi người xem toàn bị bất ngờ bởi sự thẳng thắn đến sỗ sàng của cô gái này.

Có nhiều ý kiến tán dương rằng cô gái này đang sống tự chủ, độc lập và không phụ thuộc vào ai, nên cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Dù vậy, có rất nhiều ý kiến phản đối lại, cho rằng Yuki Rumina đang sống quá phóng túng và có tư tưởng lệch lạc so với xã hội ngày nay.