(Video 18+) Thiếu nữ gốc Việt mặc áo dài đi đóng phim sex Nhật Bản khiến dân mạng VN sốc nặng

Yuki Rumina – Mỹ nữ làng phim JAV tiết lộ shock về ly do gia nhập làng phim X
Suzu Honjo – 本庄鈴 Đằm thắm khó cưỡng lại
Tiểu mỹ nữ 2k2 ,Rikka Ono ,kể chuyện gia nhập ngành phim sex, hé lộ lần đầu xấu hổ vô cùng vì “không biết phải làm gì”

Mới đây, hãng phim SOD đã thiệu tân binh mới trình làng có tên Ran Sakita mang 2 dòng máu Việt – Nhật.

Tại châu Á nói chung và Nhật Bản nói riêng, ngành phim 18+ là 1 ngành công nghiệp độc nhất vô nhị. Dù vậy, các thức hoạt động của nó không có gì quá khác biệt với nền công nghiệp giải trí thông thường. Các studio 18+ luôn có sự cạnh tranh và có rất nhiêu chiêu trò đặc biệt để thu hút người xem.


Mới đây, hãng phim Soft on Demand (SOD) đã thông báo sẽ ra mắt 1 tân binh có tên Ran Sakita, cao 145cm. Cũng giống như khá nhiều người khác, cô gái được “xuất phát” tới từ hệ thống trẻ của SOD, vốn dành cho các cô gái có xuất phát điểm chưa cao nhưng lại có tiềm năng để phát triển và tiến xa hơn trong ngành công nghiệp 18+. Theo dự kiến, Ran Sakita sẽ chính thức được trình làng vào 3 tới.

Dù vậy, thứ khiến cho nhiều người bất ngờ và sốc là bởi cô gái mang 2 dòng máu Việt – Nhật, một điều chưa từng thấy trước đây. Thậm chí, cô gái trẻ còn mặc , và sẽ trình làng cùng tà áo truyền thống của người Việt trong phim đầu tiên.

Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng qua ảnh thì có vẻ như SOD không bị kỹ lắm, bởi bộ áo dài này có vẻ là áo dài sẵn chứ không phải áo may đo. Bằng là bộ đồ mà Ran Sakita rộng thùng thình và không vừa với thân hình của cô gái 2 dòng máu này chút nào. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ở Nhật may đo áo dài xem chừng hơi khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành.

Ngay sau khi cô gái này được thông báo chính thức, đã có rất nhiều cư dân mạng Việt Nam bàn luận về điều này. Phần lớn tỏ ra bất ngờ bởi chưa từng nghĩ tới có một cô gái mang dòng máu hình chữ S sẽ tham gia vào ngành công nghiệp đặc thù này. Thậm chí, có cả những ý kiến phản đối khá gay gắt dành cho cô gái trẻ. Dù vậy, vẫn có những ý kiến ủng hộ cho Ran, bởi cô vốn là 1 người Nhật từ lâu, không liên quan gì đến người Việt cả.

Trước đó cũng có một em gái Việt nam tên Thảo tham gia vào nghành . Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn em gái này hoàn toàn rơi vào quên lãng