‘Sốc’: Cận cảnh quá trình phẫu thuật để đôi tai vểnh như tai yêu tinh của các cô gái trẻ

Thu thập hơn 50 nghìn chữ ký, làm đủ trò để BLACKPINK comeback, nhưng fan nhận lại “kết đắng” từ YG
Huyền Baby mặc như “nữ thần tình ái” khiến người xem khó cưỡng lại
Mahiro Tadai-Mỹ nữ phim sex Nhật Bản kể chuyện bị mẹ phát hiện đóng phim 18+, ngỡ ngàng vì câu nói sau đó

trẻ đang đổ xô theo trào lưu mới vô cùng khó hiểu, thậm chí đáng sợ.

Tiêu chuẩn về cái đẹp ở Trung Quốc luôn luôn thay đổi. Lúc thì các cô gái đổ xô đi gọt hàm để có được khuôn mặt nhỏ xíu, lúc lại nhấn mí để có đôi mắt thật to, lúc thì tìm đủ mọi cách để khoe nhỏ xíu.


Mới đây, giới trẻ nước này có trào lưu mới, đi để có đôi tai vểnh hẳn ra ngoài giống như tai yêu tinh trên phim ảnh. Người bình thường sẽ có đôi tai áp sát thái dương nhưng đôi tai đúng mốt phải càng vểnh càng đẹp.

Thậm chí nhiều cô gái còn muốn đụng cao để tai vừa vểnh vừa nhọn. Tuy phẫu thuật tai yêu tinh chỉ là tiểu phẫu, không nguy hiểm bằng nhiều biện pháp làm đẹp khác như gọt cằm hay hút mỡ nhưng netizen vẫn phản đối bởi trào lưu này quá kỳ dị.

Trước đây, những người có đôi tai vểnh bẩm sinh thường phải tìm cách để che giấu nó đi nhưng chẳng ngờ đây, nhiều cô gái lại tốn tiền chịu đau để có đôi tai khác người.

Những người đã đụng dao kéo để có đôi tai vểnh cho rằng đôi tai này giúp gương mặt của họ thanh thoát, nhỏ nhắn và ấn tượng hơn. Ngược lại, công chúng lại thấy đôi tai này chẳng hề đẹp, chỉ thấy quá kỳ lạ mà thôi.