Sau Sĩ Thanh, lại một cô gái gây bất bình vì trang phục ở Bưu điện thành phố

Người đẹp diện đồ công sở nhận ý kiến trái chiều vì trang phục
‘Liều’ như Chi Pu, chiếc khăn lụa mỏng tang vẫn tạo ra 101 kiểu áo táo bạo đốt mắt thiên hạ
Dân tình dụi mắt tìm quần vì mốt “tàng hình” của mỹ nhân phòng gym

Giới trẻ Việt Nam có phong cách thời trang đường phố ngày càng táo bạo.

Thời điểm hè về, các cô gái có xu hướng lựa chọn trang phục mát mẻ hơn mỗi lần xuống phố. Không những thế, xu hướng chụp hình đăng tải lên mạng để tương tác ngày càng nhiều, nên những shoot hình khoe thời trang bắt mắt cũng đa dạng hơn với nhiều lựa chọn phong cách khác nhau.


Một trong những phong cách thời trang được nhiều bạn gái yêu thích là váy áo ngắn khoe chân dài, eo thon, váy ôm khoe đường cong cơ thể. 2 năm trở lại đây, những kiểu váy áo cắt xẻ, đan dây xuất hiện ngày càng nhiều, trở thành xu hướng không thể bỏ qua. Nhất là những cô gái có thân hình cân đối, luôn ưu tiên chọn trang phục tôn hình thể.

Cô gái Việt Nam khoe thân hình thon gọn với thiết kế váy ôm trước bưu điện thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, ngoài mang lại sự gợi cảm cho người mặc thì nhiều lựa chọn trang phục được đánh giá chưa phù hợp. Thiết kế khoe cơ thể người mặc quá nhiều, dẫn tới cái nhìn phản cảm. Nhất là khi các cô gái xuất hiện ở những địa điểm công cộng, trang phục mặc lên người cần được lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Nhiều người cho rằng, việc mặc đồ quá ngắn hay kiệm vải cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp tình dục nơi công cộng.

Sĩ Thanh từng bị chỉ trích vì chụp hình cưới tại nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố.

Thêm nữa, một hành động mà cộng đồng lên tiếng bất bình cho những cô gái mặc trang phục quá gợi cảm chính là lựa chọn không gian chụp hình không phù hợp. Cô gái Việt Nam trong hình ảnh mới đây chụp tại bưu điện thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như một điểm thăm quan cho du khách nước ngoài, một hình ảnh mang tính biểu tượng cho thành phố. Khi ấy, cô gái mặc chiếc váy có phần thiết kế khoe quá nhiều.

Không phủ nhận sự của cô gái trong bức hình với váy ôm, khoe đường cong cơ thể mềm mại. Tuy nhiên, trang phục được nhận xét chưa lịch sự.

Không chỉ cô gái này, ở từng có người bị cộng đồng mạng lên án chỉ trích vì chụp hình phản cảm ở nhiều địa danh nổi tiếng của Sài thành, đó là Sĩ Thanh. Khi đó, cô mặc váy cưới xuyên thấu, tạo nhiều kiểu dáng bắt mắt để có bức hình ưng ý.

Cô mặc váy cưới xuyên thấu như bodysuit, chỉ đính kết ở những vị trí quan trọng khiến người nhìn mắt. Sự kiện này nổ ra nhiều ý kiến trái chiều nhưng phần lớn đều cho rằng Sĩ Thanh nợ mọi người một lời xin lỗi.

Thời trang xuống phố ngày một táo bạo của nhiều cô gái Việt. Thậm chí, nhiều nàng không ngần ngại mặc áo ngực xuống phố, tạo dáng để có hình đăng mạng xã hội. Nhiều người tận dụng việc làm này để nổi tiếng, nhiều người tận dụng để chụp hình sản phẩm kinh doanh thời trang… Tuy nhiên, dù mục đích như nào thì hành động này khó lòng chấp nhận được.

Cô gái từng mặc áo bra ra sân bay trở thành bức hình có tốc độ lan truyền mạng nhanh chóng. Mặc đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng mặc đẹp cần phải đi kèm với yếu tố thanh lịch, đúng chuẩn mực để không biến bản thân trở thành nạn nhân của những hành vi xấu.