Rộ nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ clip trên web đen

Sao Việt diện bikini: Lan Ngọc body nuột nà, Quỳnh Anh Shyn tạo dáng phản cảm
Từ cô nàng lép, Ninh Dương Lan Ngọc phù phép vòng 1 thành ‘siêu to khổng lồ’ lấn át cả Jun Vũ!
Xem lại 2 ‘cảnh nóng’ để đời của Ninh Dương Lan Ngọc

Nghi vấn lộ clip nóng trên trang web người lớn đang sốc mạng xã hội.

Trưa 3/2, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt lộ clip nóng. Theo đó, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh được chụp lại từ một trang web 18+. Trang web này cho biết, nhân vật chính trong clip nóng là Ninh Dương Lan Ngọc.


Đặc biệt, trong phần giới thiệu còn đăng tải thông tin liên quan tới mỹ nhân sinh năm 1990.

Hình ảnh trên web đen.

Cụ thể, trang này đăng lời giới thiệu như sau: “ là một trong những cái tên đình đám nhất Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện.

‘Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào’, Lan Ngọc nói.

Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Vietnam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam.

Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả”.

Trên thực tế, phần giới thiệu này được lấy từ một bài báo viết về nữ diễn viên với tiêu đề: “Ninh Dương Lan Ngọc – Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam”.

Thông tin về bất ngờ xuất hiện trên web đen này.

Dù chưa rõ câu chuyện ra sao nhưng hiện tại, loạt ảnh cắt từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, thậm chí còn được rao bán bản copy.

2Sao đã liên hệ với phía để làm rõ thực hư hình ảnh kèm thông tin lan truyền. Điện thoại của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc luôn trong tình trạng đổ chuông nhưng không ai bắt máy.

Trên Pháp luật & Bạn đọc, đại diện quản lý truyền thông của cho biết hiện tại đang minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc.