Phi Thanh Vân đưa ra 7 tiêu chí “tuyển chồng”: Nhà mặt phố, gia đình tri thức, sống đạo đức, yêu hừng hực!

Tốn hàng trăm triệu hút mỡ bụng, Trâm Anh vẫn lộ số đo ‘3 vòng như 1’
Diện váy đỏ khoe vóc dáng đồng hồ cát và mái tóc dài mượt, Ngọc Trinh chưa bao giờ nữ tính hiền dịu hơn thế
Trang Trần bán hàng online nhưng chửi từ khách đến nhân viên với những ngôn từ tục tĩuChia sẻ riêng với phóng viên, Phi Thanh Vân cho biết: 7 tiêu chí mà chị đưa ra đã có sẵn trong tiềm thức lâu nay nên khi đăng tin, chị chỉ cần 3 giây.

Gia tài khủng của Phi Thanh Vân ở tuổi 37 và sự thay đổi lớn sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ
Phi Thanh Vân: “Ông bà nội nghèo nên buộc phải đem con đi cho bớt, bố tôi ở đợ từ nhỏ” .Trên facebook cá nhân, Phi Thanh Vân vừa đăng loạt hình ảnh vô cùng gợi cảm và xinh đẹp của mình với stastus rất đặc biệt “tuyển chồng”.

Nữ hoàng dao kéo viết: “Em muốn rao tin tuyển chồng. Mẩu tin đơn giản, ngắn gọn và xúc tích vậy thôi: Nhà mặt phố, bố làm chuẩn man, gia đình tri thức, sống có đạo đức, yêu thì hừng hực, tin vợ hết mực, gia đình hạnh phúc đẹp vui như mùa hoa nở rực”.

Chia sẻ với phóng viên về 7 tiêu chí chọn chồng, Phi Thanh Vân nói: “7 tiêu chí này đã ở trong tiềm thức của Vân lâu rồi, hôm qua trong lúc vui nên Vân chia sẻ lên facebook”.

Phi Thanh Vân ngày càng gợi cảm và quyến rũ.

Chia sẻ thêm về 7 tiêu chí này, Phi Thanh giải thích: “Nhà mặt phố thể hiện sự thành danh, thành công của gia đình chồng. Điều đó đảm bảo tương lai cho con cháu. Bố làm chuẩn man, là bởi Vân muốn chắc chắn về “giống nòi” nhà chồng phải tốt cho việc sinh con sau này, vì Vân còn muốn sinh tiếp.

Một gia đình muốn hạnh phúc và bền vững thì chắc chắn gia đình đó phải có tri thức. Vân luôn lấy chữ Đức làm gốc nên đương nhiên, gia đình nhà chồng cũng phải là những người sống có đạo đức.

Tình yêu luôn song hành với tình dục, lửa tình yêu sẽ không thể đẹp 100% nếu chuyện giường chiếu không thật sự thăng hoa.

Vợ chồng, đã lấy nhau mà không tin nhau thì sẽ rất khó sống. Khi mà chồng không tin Vân thì Vân sẽ không được đi làm những công việc kinh doanh như bây giờ, đặc biệt lại là công việc của một Tổng giám đốc ngoại giao, phải giao tiếp bên ngoài rất nhiều. Chồng mà ghen, nhốt ở trên giường thì chuyện chia tay chỉ là sớm muộn.

Và, Vân tin rằng một gia đình sẽ hạnh phúc, vui đẹp như mùa hoa nở rực khi hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên”.

Ở tuổi 37, Phi Thanh Vân đã trải qua hai lần kết hôn và hiện đang làm mẹ đơn thân. Dù 2 lần tình duyên dang dở, thậm chí, ở cuộc hôn nhân thứ hai, nữ hoàng dao kéo còn bị chồng hành hung nhưng cô vẫn tin vào tình yêu chân thật và mong chờ một người đàn ông xứng đáng để cùng cô đi hết những năm tháng còn lại.

Phi Thanh Vân cho biết, hiện tại cô đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới. Cô tin rằng, với những tri thức mà mình đang có, đó sẽ là “hành trang hữu ích” cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

Một số hình ảnh cực kỳ sexy và quyến rũ của Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment