Phạm Hồng Nhung Cô gái được báo Trung khen hết lời đẹp đến mức nào

Hai người đẹp bị chỉ trích vì mặc trang phục hở hết cả ngực lên sóng truyền hình
Gặp 2 yêu nữ giữa vùng ngoại ô Sài Gòn
7 lời khuyên vàng giúp Ngực tránh “chảy xệ”

Thời gian qua, việc những cô nàng xinh đẹp tới từ Việt Nam liên tục được tôn vinh trên báo quốc tế đã chẳng còn là chuyện hiếm. Cứ lâu lâu, người ta lại thấy một bóng hồng Việt được netizen nước ngoài khen ngợi nức nở rồi ráo riết xin info vì nhan sắc ngời ngời nổi bật.

Hồng Nhung xuất hiện trên báo Trung, trong bài viết có tựa: “Hot girl ngực khủng đến từ Việt Nam, diện trang phục bó sát tỏa sáng trên đường phố”


Được biết, Hồng Nhung sinh năm 1997, là người Bắc nhưng đã vào TP.HCM sinh sống và làm việc từ lâu. Khi biết mình được lên báo Trung, Nhung tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, cô bạn cảm thất bất ngờ vì ngay cả cộng đồng mạng bên đó cũng để ý đến mình.

Gái Việt sở hữu vòng 1 lên đến 108cm được báo Trung khen ngợi hết lời, tiết lộ quá khứ phải chu cấp cho bạn trai từng đồng

Có thể nói, thân hình sexy là một trong những điểm làm Nhung dễ được quan tâm nhất và cô nàng cũng không hề phủ nhận điều này. Nhung tiết lộ số đo vòng 1 của mình trong lần đo cách đây khá lâu đã vào khoảng 105-108cm. Để giữ dáng, Nhung không có bí quyết gì đặc biệt mà đơn giản là tập trung ăn uống điều độ, chỉ vậy thôi.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment