Nữ nhân viên phục vụ xinh đẹp gợi cảm được trả tiền để hẹn hò “trong sáng”

“Thâm cung bí sử” hơn 20 năm vợ chồng của MC Thanh Bạch – NS Xuân Hương qua 10 chương đầy gay cấn và “drama” giật mình
Thí sinh HH Hoàn vũ có thành tích “khủng”, tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh
Xôn xao hotgirl đình đám giới trẻ Việt – Trang Nemo lộ clip nóng 29 giây

Mindy Seinfeld, 22 tuổi, được trả một khoản tiền không nhỏ để hẹn hò “trong sáng” và không bao giờ có ý định bán rẻ bản thân.

Nữ nhân viên phục vụ xinh đẹp gợi cảm được trả tiền để hẹn hò "trong sáng" - 1

Mindy Seinfeld kiếm được một khoản tiền “kha khá” từ những người đàn ông thuê cô làm bạn gái.

Chỉ với công việc hết sức nhẹ nhàng là đi hẹn hò với cánh đàn ông trung tuổi (đi ăn uống, dạo phố, xem phim,..) mà nữ nhân viên tiệm bánh ngọt này được trả 1000 đôla (23 triệu đồng).

Mindy Seinfeld, một nhân viên làm full-time tại một tiệm bánh ngọt thừa nhận kiếm được số tiền không hề nhỏ từ những “người tình online”.

Cô gái 22 tuổi người Mỹ là thành viên của trang web hẹn hò WhatsYourPrice, nơi cả đàn ông và phụ nữ có thể trả tiền để tìm kiếm đối tượng hẹn hò.

Kể từ khi đăng ký tài khoản trên trang này vào năm 2015, Mindy đã có khoảng 13 cuộc hẹn chóng vánh và thu được về 350 đôla (8 triệu đồng) từ mỗi người họ – tất nhiên chi phí mỗi cuộc hẹn hò đều do đối phương chi trả.

Họ thậm chí còn tặng cô những món quà xa xỉ như thẻ vocher của Victoria Secret hay “boa” thêm tiền.

Khác với những kiểu hẹn hò online khác, Mindy khẳng định cô không bao giờ có ý định hoặc bị đối phương ép buộc phải ngủ với họ mà các buổi hẹn hò của cô giống hai người bạn tri kỷ tâm sự hơn.

Nữ nhân viên phục vụ xinh đẹp gợi cảm được trả tiền để hẹn hò "trong sáng" - 2

Nữ nhân viên tiệm bánh sở hữu thân hình khá nóng bỏng.

Mindy chia sẻ: “Không ai bị ép buộc làm thứ họ không muốn! Đó là điều tuyệt vời của trang web này.

Lý do tôi thích WhatsYourPrice là bởi vì bạn có thể kiếm tiền trong khi được đưa đi ăn uống! Tôi không ngủ với bất kỳ người đàn ông nào khi chưa tìm hiểu kỹ mà tôi đơn giản chỉ đi hẹn hò và nhận tiền thôi”.

Ban đầu, do thiếu tiền nên Mindy quyết định đăng ký thành viên trên WhatsYourPrice, nhưng giờ đây cô nàng rất thích kiểu hẹn hò trong sáng này – họ chỉ đơn giản gặp mặt, đi ăn, uống cafe và tâm sự.

Bạn tình trẻ nhất của Mindy là một chàng trai 28 tuổi nhưng cô thường xuyên gặp gỡ những người ở độ tuổi 44-45 hơn.

Cô tiếp tục: “Tôi đăng ký tài khoản trên WhatsYourPrice bởi một người bạn nói với tôi rằng đi hẹn hò cũng có thể kiếm ra tiền! Mà lúc đó, tôi thực sự cần tiền.

Từ tháng 6 năm 2015, tôi đã có 13 cuộc hẹn hò và tôi rất thích điều đó. Họ là những người vui vẻ và không khiến tôi thất vọng. Các chàng trai đều rất tôn trọng tôi.

Thành thật mà nói, tôi làm việc này vì tiền, nhưng nếu tìm được một người đàn ông lý tưởng của đời mình, tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ”.

Nhưng những buổi hẹn hò đó không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác tuyệt vời cho cô nàng.

Nữ nhân viên phục vụ xinh đẹp gợi cảm được trả tiền để hẹn hò "trong sáng" - 3

Mindy khẳng định cô không bao giờ bị ép ngủ cùng người đàn ông mình không thích.

Chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ khi đi hẹn hò, Mindy nói: “Buổi hẹn hò tồi tệ nhất của tôi là với một chàng trai rất trẻ, khoảng 28 tuổi. Chúng tôi gặp mặt rồi anh ta đưa tôi đến một nhà hàng nhỏ và gọi món. Cả quãng chúng tôi ngồi đợi thức ăn, anh ấy đều im lặng và dường như không muốn nói chuyện mặc dù tôi đã cố tình khơi gợi hết chuyện này đến chuyện khác.

Anh ấy chỉ ngồi đó nhìn chằm chằm vào tôi và cuối cùng, chúng tôi đều thống nhất kết thúc cuộc tình này chỉ sau 1 ngày hẹn hò. Cả hai trầm lặng ra về và anh ta đưa tôi 150 đôla (3,5 triệu đồng). Thật là một con người kỳ lạ”.

Đăng Ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment